Trang chủ » Truyện 18+ » [18+] Em gái thơ ngây (Chap 2)

[18+] Em gái thơ ngây (Chap 2)

Trong đầu Vân Yên nghĩ tới tình cảnh kích tình vừa rồi, nội tâm bị chấn động phải thật lâu mới có thể bình phục.

Không lâu sau, Diêm Thiên Phạm trở lại, đem hộp kim chỉ trên tay đưa tới trước mặt cô.

Vân Yên lấy lại tinh thần đón lấy hộp kim chỉ, động tác nhanh chóng khâu lại.

“Lần sau, em sẽ không may mắn như vậy nữa!” Lần sau cơ hội tới, hắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô nữa, hắn nhất định sẽ làm cho thân thể của hai người giao dung làm một.

“Anh… Thực điên cuồng.” Cô ủy khuất oán trách.

“Lần sau em sẽ đau hơn.” Hắn lớn tiếng tuyên bố.

Lời nói của hắn khiến mặt Vân Yên càng thêm trắng bệch.

Nhìn sắc mặt tái nhợt của cô, hắn quyết định không trêu chọc cô nữa.

“Tôi phân phó tài xế đưa em trở về trường học.”

Diêm Thiên Phạm cho gọi, không lau sau Vân Yên liền bị tài xế đưa đi.

Diêm Thiên Phạm nhớ tới hai người bọn họ mới vừa kích tình triền miên, sắc mặt lại trở nên âm u từ trong ngăn kéo lấy ra bản kế hoạch thôn tính xí nghiệp Bạch thị.

Đúng! Hắn muốn con gái của Bạch Tung Nhạc, cũng muốn công ty của ông ta, càng thêm quang minh chính đại hưởng dụng thân thể con gái ông ta, đây là kế hoạch hoàn mỹ nhất của hắn, hẳn là làm cho người ta mong đợi.

Hắn khép hai mắt lại, để cho bóng tối từ từ cắn nuốt tâm linh của hắn, chỉ có góc tối yên lặng này có thể chứa chấp linh hồn bị thương của hắn.

Hắn muốn xuất ra lưỡi dao sắc bén trước. Tránh cho mình bị đâm bị thương.

Từ trước đến nay, hắn cũng sẽ không giữ lại đường sống cho kẻ mà hắn muốn trả thù, chỉ có như vậy hắn mới có thể toàn thân mà lui.

Chương 4

Thứ bảy, Vân Yên tìm Lý Sĩ kỳ, muốn hủy cuộc hẹn tuần này, nhưng Lý Sĩ Kỳ không cho phép cô từ chối, nói với cô: “Vân Yên, không phải cậu đã đồng ý đi với mình sao?”

“Nhưng…” Cô không quên khi Diêm Thiên Phạm phát hiện ra tờ giấy hắn đã tăng thêm sự trừng phạt trên người cô, nghĩ đến đây, nội tâm của cô liền nóng giống như lửa đốt.

“Đi đi! Mình bảo đảm chiều nay sẽ không làm cậu thất vọng.”

Vân Yên luôn luôn không biết làm sao từ chối người khác, không thể làm gì khác hơn là ngồi lên xe của Lý Sĩ Kỳ, trong nội tâm cũng cầu nguyện mình có thể về nhà trước khi Diêm Thiên Phạm tan sở.

☆ ☆ ☆

Vậy mà, mọi chuyện không hề thuận lợi giống như Vân Yên nghĩ, xem phim xong, Lý Sĩ Kỳ lại chở cô đi dạo khắp nơi, chờ đến lúc hắn đưa cô về đến nhà đã hơn bảy giờ.

“Cậu chở mình tới đây, tự mình đi vào là được rồi.” Nếu như bị ác ma kia phát hiện cô len lén chạy đi hẹn hò, cô liền thảm.

“Được rồi! Mình vốn còn muốn hẹn cậu tham gia bữa tiệc ở nhà mình, nếu nhà cậu không cho phép cậu ra ngoài lâu, đành thôi vậy.”

Hắn bất ngờ đặt một nụ hôn lên mặt cô, sau đó thoải mái vẫy tay nói tạm biệt cô.

☆ ☆ ☆

“Em đi đâu?” Vân Yên vừa tiến vào trong biệt thự đã nhìn thấy Diêm Thiên Phạm ngồi ở trên ghế, ánh mắt sắc bén nhìn cô.

“Tôi… Cùng bạn bè đi dạo phố.” Không biết lần này cô nói dối có thể lừa hắn hay không.

“Vậy sao? Tôi không muốn biết em ra ngoài cùng ai, hiện tại em mau thay quần áo, tôi muốn đưa em đi tham gia một bữa tiệc.” Hắn quyết định không so đo việc cô không nghe lời.

“Được!” Nguy hiểm thật! Nếu hắn tiếp tục hỏi, bí mật của cô chẳng phải sẽ bị lộ sao.

Nhìn bóng lưng cô vội vàng rời đi, Diêm Thiên Phạm không khỏi lộ ra biểu tình suy nghĩ sâu xa.

Diêm Thiên Phạm mở xe thể thao ra mang theo Vân Yên đi tham gia bữa tiệc, vừa đến hội trường, sự cao lớn anh tuấn của hắn lập tức trở thành mục tiêu vây quanh của nhiều mỹ nữ.

Từ trên người hắn tản mát ra khí chất vương giả, làm cho hắn trở thành người được chú ý nhất bên trong hội trường.

Vân Yên không muốn gây trở ngại cho hắn, lui sang một bên, lại ngẫu nhiên gặp Lý Sĩ Kỳ.

“Vân Yên, cậu theo cha tới tham gia bữa tiệc này sao? Mình có thể gặp gỡ bác trai một chút không?” Thật tốt, Lý Sĩ Kỳ nghĩ, buổi chiều cùng cô một chỗ, hiện tại lại có thể gặp cô.

“Mình không đi cùng cha.” Cô ngập ngừng nói, không muốn phơi bày quan hệ của cô cùng Diêm Thiên Phạm cho người khác biết.

“Vậy…”

“Nơi này có chút không thoải mái, chúng ta đi ra ngoài một chút được không?” Hiện tại ác ma kia hẳn là sẽ không có thời gian để ý đến cô đi.

Hai người đến trong hoa viên, ngồi xuống ghế đá, Lý Sĩ Kỳ nhìn cô nói: “Vân Yên, mình thấy cậu dường như có tâm sự, gần đây cậu làm sao vậy?” Hắn không hiểu người luôn luôn hoạt bát còn có chút lơ mơ như cô, chân mày làm sao giống như nhíu lại.

“Mình không có tâm sự, chỉ là mình phát hiện thích một người thật sự là một chuyện không dễ dàng.” Cô thích Diêm Thiên Phạm, ánh mắt của hắn, nụ cười tà khí đều có thể làm cho trái tim cô nhảy nhót không thôi, nhưng mà hắn không thích cô.

“Cậu có đối tượng rồi à?” Vân Yên thích hắn sao? Lý Sĩ Kỳ thật mong đợi.

“Ừ! Trước đây thật lâu mình đã thích hắn, chỉ là hắn dường như không có cảm giác đặc biệt nào đối với mình.” Thời điểm duy nhất hắn có cảm giác với cô, dường như chính là thời điểm hắn làm chuyện đó với cô.

“Cậu thích hắn đã lâu rồi?” Vân Yên thích hắn đã lâu rồi, hắn làm sao lại không phát hiện ra? Lý Sĩ Kỳ không nhịn được để tay lên ngực tự hỏi.

“Đúng nha! Bất quá, trong mắt hắn dường như không có mình.” Kiểu đàn ông giống như hắn chán ghét cô, cho nên hắn để cho cô ở bên cạnh hắn, chỉ bởi vì hận.

“Làm sao lại như vậy? Vân Yên, mình…”

Lý Sĩ Kỳ đang muốn thổ lộ với cô, nhưng Vân Yên dường như đang đắm chìm trong thế giới của chính mình, “Hắn hơn mình tám tuổi.”

“Cái gì? Vân Yên, đối tượng cậu thích không phải…” Thế nhưng không phải là hắn!

“Thiên Phạm!” Cô nói với Lý Sĩ Kỳ, giống như thổ lộ với một người bạn tốt.

“Cậu thích hắn? Hắn có cái gì tốt?”

Trong đầu Vân Yên cẩn thận suy nghĩ một lần, phát giác bản thân mình thật sự không nghĩ ra Diêm Thiên Phạm có điểm nào tốt, đành phải lắc đầu một cái.

Lúc này, Lý Sĩ Kỳ kích động nắm lấy tay của cô nói: “Vân Yên, mình thích cậu đã lâu rồi, cậu chấp nhận mình được không?”

“Cậu…” Cho tới bây giờ, cô đối với Lý Sĩ Kỳ chỉ có tình bạn, không có tình yêu nam nữ, làm sao sẽ…

Vào lúc này, Lý Sĩ Kỳ thừa cơ đặt môi lên môi cô, hắn dịu dàng hôn cô, tựa như đối xử với người yêu.

Nội tâm Vân Yên muốn so sánh nụ hôn của hắn cùng nụ hôn của Diêm Thiên Phạm có cái gì khác nhau, cho nên không lập tức cự tuyệt hắn.

So với nụ hôn của Diêm Thiên Phạm, nụ hôn của Lý Sĩ Kỳ có vẻ ôn nhu hơn, Diêm Thiên Phạm có vẻ thô bạo.

Nhưng quanh quẩn trong lòng cô đều là thân ảnh của Diêm Thiên Phạm, cô dường như trúng cổ của hắn.

Nội tâm của cô dâng lên một cảm giác tội lỗi, Vân Yên đang muốn đẩy Lý Sĩ Kỳ ra, bất chợt Lý sĩ kỳ cảm thấy thân thể hắn bị kéo lên, bị đánh một quyền đau đớn vào mặt.

Diêm Thiên Phạm giận không kềm được chất vấn: “Em để cho hắn hôn em?” Phụ nữ chính là sẽ hành động khi người ta không đề phòng.

Kẻ phản bội, hắn tuyệt không cho phép vật sở hữu của mình bị người khác đụng vào, cô quả thật đáng chết!

“Tôi… Thật xin lỗi.”

Biểu tình chột dạ của cô càng làm cho lửa giận trong lòng hắn dâng cao, hắn oán hận giơ tay cho cô một cái tát.

“Bốp!”

Mặt của Vân Yên lưu lại năm dấu tay đỏ rõ ràng.

Lý Sĩ Kỳ bất chấp đau đớn trên người mình, từ trên mặt đất giãy giụa đứng lên, chạy đến bên cạnh Vân Yên nói: “Anh dựa vào cái gì đánh cô ấy?”

“Tôi có tư cách gì, trong lòng cô ta hiểu rõ nhất, cô ta không thể ở chung một chỗ cùng người đàn ông khác.” Nếu hiện tại trong tay hắn có roi, hắn sẽ không chút nào dung tình đánh lên người của cô. (Bun: %#%!*&^$# thằng cha vũ phu!!!! Edit đoạn này mà máu dồn hết lên não)

Ánh mắt Lý Sĩ Kỳ cuồng nhiệt nói với hắn: “Tại sao? Tôi yêu Vân Yên, tôi tin tưởng có một ngày cô ấy cũng sẽ yêu tôi.”

Diêm Thiên Phạm khinh bỉ nhìn hai người, khinh thường mở miệng nói: “Cô ta là tình nhân của tôi, cô ta còn chưa thỏa mãn khách hàng trước là tôi đây, không thể tùy tiện nhận người khách khác.”

“Mình không tin cậu là tình nhân của hắn, mình đưa cậu đi.” Lý Sĩ Kỳ nhanh nhanh chóng lôi kéo Vân Yên đi, muốn cô ngồi lên xe thể thao của hắn.

Diêm Thiên Phạm yên lặng nhìn cô, tựa hồ nghĩ rằng cô không dám rời khỏi hắn cùng đi với người đàn ông khác.

Vân Yên như con đà điểu sợ hãi đối mặt với ánh mắt của hắn, vết thương trên mặt truyền đến nóng rạt cũng làm cho cô không dám trở lại bên cạnh hắn, dưới cái nhìn hung hăng của Diêm Thiên Phạm, cô liều lĩnh ngồi lên xe thể thao của Lý Sĩ Kỳ.

Diêm Thiên Phạm nhìn bóng lưng của cô, hàn quang trong mắt lóe lên.

Những thứ thuộc về hắn, người khác đừng nghĩ cướp đi từ trong tay hắn, hắn sẽ đánh dấu quyền sở hữu trên người cô.

Sau khi hai người rời khỏi biệt thự, Lý Sĩ Kỳ vừa lái xe vừa hỏi Vân Yên: “Vân Yên, điều người đàn ông kia nói là sự thật sao?”

“Sĩ Kỳ, nếu như là thật, cậu có xem thường mình hay không?” Cô hoang mang hỏi.

“Sẽ không! Vân Yên, mình tin tưởng cậu không phải là loại phụ nữ đó, nói ra khó khăn của cậu, mình sẽ giúp cậu.” Lý Sĩ Kỳ một lòng muốn giúp đỡ giai nhân.

“Mình… Hắn… Đến rồi!” Từ kính chiếu hậu xe, Vân Yên nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc, tim cô không khỏi đập thình thịch.

Cô cho rằng lên xe của Lý Sĩ Kỳ có thể tránh né sự tức giận của Diêm Thiên Phạm, nhưng cô thật sự không ngờ Diêm Thiên Phạm lại lái xe đuổi theo.

Tốc độ xe của Lý Sĩ Kỳ rất nhanh, nhưng hiển nhiên không nhanh bằng xe của Diêm Thiên Phạm, xe của Diêm Thiên Phạm hướng sát lại gần xe của Lý Sĩ Kỳ.

“Đưa tay cho tôi!”

Mặc dù đang chạy nhanh như gió, nhưng tiếng hắn la hét giận dữ rõ ràng vẫn truyền vào trong tai của cô.

Khi đôi mắt điên cuồng của hắn nhìn cô, cô đành phải đem bàn tay nhỏ bé của minh đưa cho hắn.

Bởi vì tay cô bị Diêm Thiên Phạm cầm, vì sự an toàn của cô, Lý Sĩ Kỳ đành phải nhanh chóng dừng xe lại.

Dưới sự nắm giữ của Diêm Thiên Phạm, Vân Yên trở lại đến bên cạnh hắn.

Đôi mắt rực lửa của hắn bắn ra những tia lạnh lùng, chế giễu liếc nhìn Lý Sĩ Kỳ một cái, hắn nắm lấy cằm của Vân Yên, hung hăng cạy miệng của cô ra, dùng răng nanh cắn lên đôi môi của cô một cái.

Diêm Thiên Phạm dùng một tay đóng cửa xe, một tay khác nắm lấy ngực của cô, nghênh ngang rời đi.

☆ ☆ ☆

Hắn lái xe thật nhanh, không lâu sau xe hắn đã lái về đến biệt thự.

Vân Yên rất sợ hãi lửa giận của hắn, cô chỉ ngồi yên trong xe, cũng không hề muốn xuống xe.

Diêm Thiên Phạm cũng nhìn ra ý nghĩ của cô, vẻ mặt bình tĩnh mở cửa xe cho cô, hơn nữa còn ôm eo cô lên.

“Hiện tại em là tình nhân của tôi, tôi không cho phép em ở bên ngoài xằng bậy cùng người đàn ông khác, thân thể em chỉ có thể thuộc về một mình tôi.” Hắn lại tận mắt nhìn thấy cô hôn người đàn ông khác, nội tâm bị roi quất in lại dấu vết, giống như lại sâu hơn một cái.

“Tôi không có!” Có lẽ cô không nên để Lý sĩ kỳ hôn mình, thế nhưng chỉ là một cái chạm môi nhàn nhạt, mà cô cũng biết, ma chú hắn đang bày ra trên người mình không có bất cứ kẻ nào có thể cởi bỏ.

“Em có hay không, chờ một chút tôi dùng qua em sẽ biết.” Lần này, hắn sẽ hung hăng đoạt lấy thân thể của cô, để cho cô không có bất kỳ cơ hội nào phản bội hắn.

Hắn ôm cô đi về hướng hồ bơi, cũng ném cô xuống hồ bơi.

Vân Yên cảm giác mình chìm vào trong nước, thật may là cô biết bơi, rất nhanh liền nổi lên mặt nước.

“Anh làm sao vậy?” Trên người của cô ướt sũng, mặc dù đang cách hắn xa như vậy, nhưng cô vẫn cảm thấy từ trên người hắn truyền tới lửa giận ngập trời.

“Tôi muốn tẩy đi mùi của người đàn ông khác chạm qua trên người em.” Hắn không quên được cảnh cô hôn người đàn ông khác, một màn kia dường như gợi cho hắn rất nhiều việc, kí ức tuổi thơ, cái chết của cha, mọi chuyện đều làm cho hắn tin tưởng một sự thật ── phụ nữ là động vật không thể tin. (Bun: a này ngược người ta mà cứ làm như người ta ngược mình không bằng chậc chậc…..)

“Anh không thể nói lý.” Nếu hắn không muốn nghe lời giải thích của cô, cô cũng không còn gì để nói.

Vân Yên đang muốn leo lên bờ, Diêm Thiên Phạm đã tung người một cái nhảy xuống.

“Anh muốn làm gì?” Nhìn hắn từng bước một đến gần, cô cảnh giác hỏi.

“Kiểm tra con mồi của tôi! Tôi muốn xem em có tỳ vết nào hay không.”

Vân Yên nghe vậy liền xoay người muốn trốn, nhưng một giây sau cô phát hiện tay của mình đã bị cánh tay hắn giữ lấy, hai bàn tay đặt lên hai bầu ngực cách lớp y phục ướt sũng của cô, tà nịnh di chuyển vòng quanh hai nụ hoa màu hồng nhô ra.

“Người con trai đó chỉ là bạn học cùng lớp của tôi, anh đừng tức giận…” Mặc dù biết giải thích cũng là dư thừa, cô vẫn cố gắng dập tắt lửa giận trên người hắn.

“Bất kể hắn là ai, về sau chỉ cần để cho tôi nhìn thấy có người đàn ông khác đụng chạm thân thể em, tôi liền sẽ lưu lại dấu ấn của tôi trên người em.” Tay của hắn từ cổ cô đi xuống, khẽ vuốt ve cánh tay nhỏ nhắn và bắp đùi non mềm của cô…

Hồ bơi ban đêm có chút lạnh, nhưng cô lại có thể cảm giác được sức nóng từ cánh tay của hắn đang thiêu đốt cơ thể cô.

Môi của hắn in lại trên tóc mai ướt át của cô, bàn tay ma quỷ vuốt ve bầu ngực ngọt ngào của cô, đặt trong lòng bàn tay ra sức đùa bỡn.

“Không cần! Không cần đối với tôi như vậy…” Cho dù ở trong lòng cô ngưỡng mộ hắn, nhưng hắn dùng lửa nóng như vậy đối đãi, cô cũng không cách nào chịu đựng nổi.

“Em sẽ thích, cô gái, nếm thử một chút tư vị hoan ái cùng ác ma.”

Hắn đẩy thân thể cô tới thành hồ bơi, cởi bỏ quần áo trên người cô.

Tay của hắn cũng cởi áo lót của cô ra, bộ ngực tròn trịa của cô lập tức hiện ra trước mặt của hắn.

Hắn cúi đầu ngậm đầu ngực của cô, tay hướng giữa hai chân cô tìm kiếm, bắp đùi cường tráng xâm nhập giữa hai chân cô.

Tay cùng chân của cô đều không ngừng giãy giụa, nhưng cô căn bản không cách nào chống lại sự mạnh mẽ của hắn.

Môi của hắn siết chặt đầu ngực của cô, cái lưỡi linh hoạt chiếm đoạt lấy hương vị ngọt ngào, làm cho nụ hoa màu hồng càng thêm kiều diễm ướt át.

Hắn nâng cao thân thể cô, để cho cô ngồi trên thành hồ bơi, làm cho hai chân cô tách ra, bàn tay vuốt ve bắp thịt mịn màng trên bụng cô, sau đó nhẹ nhàng rời xuống, dò tìm cẩn thận nhụy hoa giữa hai chân cô.

Cô bỗng có một ham muốn muốn chạy trốn, nhưng cô biết đây là địa bàn của hắn, cô không có khả năng thoát khỏi, mà đôi môi cùng bàn tay tà ác của hắn càng làm cho cô không thể chạy trốn, dần dần, cô cảm giác thân thể mình càng lúc càng nóng, nhiệt độ trên lưỡi hắn dường như truyền đến toàn thân cô.

Bàn tay của hắn nhẹ nhàng ma sát khe suối nhỏ cùng vùng rừng rậm của cô, sau đó dùng đầu ngón tay lướt một vòng quanh tiểu huyệt của cô, tiếp đó dùng lực ấn một ngón tay vào…

“Thích không?” Ngón tay hắn vuốt ve tâm hạch, ma sát lối đi trống rỗng của cô.

“Sẽ đau…” Cô không nhịn được kêu nhẹ.

“Em kiên nhẫn một chút, nếu không một chút nữa em sẽ đau hơn.”

Hắn lại cắm vào thêm một ngón tay nữa, bắt đầu chuyển động nhanh chóng trong cơ thể cô.

Thân thể cô đột nhiên run rẩy, đôi tay không kìm hãm được ôm lấy lưng hắn.

Hắn rút ngón tay lại, dùng môi chạm tới nơi tư mật của cô, dùng đầu lưỡi thăm dò bên ngoài u huyệt của cô.

Môi của hắn nán lại nơi tiểu huyệt của cô, dùng hai tay mở rộng chân của cô ra, để cho nơi tư mật của cô hoàn toàn hiện ra trước mắt hắn.

Lưỡi của hắn không ngừng trêu chọc, liếm láp, ngọ nguậy, cho đến khi u cốc của cô trở thành một mảnh ướt át, hắn mới rời đi.

Hắn kéo thân thể của cô xuống, cũng thuận thế kéo quần lót cô của xuống, bắp đùi cường tráng xâm nhập giữa hai chân cô.

“Chạm vào tôi!” Dưới bóng đêm, hắn trừ bỏ muốn ôm cô, càng muốn để cho cô vuốt ve hắn, giống như hi vọng dựa vào động tác này để chứng minh cái gì.

Cô sững sờ nhìn hắn, vẫn còn đang đắm chìm trong lửa nóng hắn mới vừa dẫn đốt.

Diêm Thiên Phạm không kiên nhẫn cầm lấy bàn tay nhỏ bé của cô, để cho cô vuốt ve dục vọng dưới bụng của hắn.

Vân Yên mặc dù có kinh nghiệm qua lần trước, nhưng vẫn xấu hổ muốn tay rút về, nhưng Diêm Thiên Phạm lại không cho phép.

Tay của hắn đặt ở bên bờ, chống một cái, ngồi lên trên thành bể, nhưng hai chân to lớn vẫn đặt trong hồ nước.

Vân Yên không hiểu nhìn hắn, Diêm Thiên Phạm đưa tay về phía cô, khẽ động một cái làm cho cô rời khỏi hồ bơi, hơn nữa còn giạng chân ngang hông hắn.

“Anh…” Tư thế mập mờ như vậy, hắn muốn làm gì? Vân Yên đối với chuyện sắp phát sinh, nhịn không được có chút sợ hãi.

“Tôi muốn em!”

Hắn để cho dục vọng bành trướng nhắm ngay chỗ nhỏ hẹp của cô, sau đó từng chút từng chút từ từ thẳng tiến.

“Sẽ đau!” Tay cô từng vuốt ve dục vọng của hắn, cô biết mình tuyệt đối không dung nạp được dục vọng dương cương của hắn.

“Đây là quá trình trở thành phụ nữ mà em cần phải trải qua.”

Hắn cường mãnh thẳng tiến, lại gặp phải tấm màng mỏng ngăn cản, “Thả lỏng, tôi muốn lui ra ngoài.” Hắn ở bên tai cô dụ dỗ.

Vân Yên nghe lời, chậm rãi buông lỏng cơ thể khẩn trương của mình, hai chân cũng tách ra một lần nữa.

Hắn giữ lấy vòng eo nhỏ của cô, dùng một đấy thân một cái xông phá u cốc mềm mại của cô.

“Anh không giữ lời…” Cô nức nở la lên.

“Tôi vốn không có ý định giữ lời, em nên cảm tạ tôi khoan dung đối với em mới đúng.” Hắn tuyệt không cảm thấy có lỗi nói.

“Anh… Mau đi ra, đau quá…” Cô ủy khuất nói.

Hắn không làm theo lời cô, ngược lại đưa tay phủ tới chỗ hai người kết hợp, nhiệt tình vuốt ve bắp thịt non mịn bên cạnh u huyệt của cô, để cho tiểu huyệt của cô từ từ thích ứng với sự hiện hữu của hắn.

U cốc mềm mại của cô đem vật to lớn của hắn hấp thụ, khiến cho hắn không nhịn được sinh ra ham muốn muốn di chuyển, nhưng nhìn biểu hiện đau đớn trên mặt cô, chẳng biết tại sao hắn lại nhịn xuống.

“Rất đau sao?”

“Đau quá… Nếu như anh muốn mưu sát tôi, không cần dùng phương pháp này.” Cô nghe qua các bạn học miêu tả, kinh nghiệm lần đầu tiên dường như đều rất không tốt, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ đến sẽ đau thế này.

“Chờ một chút em sẽ không đau nữa.” Cô thật sự rất nhỏ, mỗi một lần hắn tiến vào sâu hơn một chút, cơ thể cô càng co lại lợi hại hơn, bao trùm chặt chẽ nam tính dưới thân hắn.

“Mở chân em ra một chút.” Hắn hơi nghiêng thân thể ra phía sau, để cho thân thể cô có thể kết hợp chặt chẽ với thân thể hắn hơn.

Cô không làm theo lời của hắn, ngược lại đem thân thể mình lui về phía sau, chịu đựng sự đau đớn ở đùi, muốn thoát khỏi bên cạnh hắn.

Cô biết mình căn bản không có biện pháp dung nạp dục vọng khổng lồ kiên đĩnh của hắn, hắn nên đi tìm những người phụ nữ khác phát tiết mới đúng! Làm gì lại ép cô?

Hắn cho rằng cô sẽ làm theo lời của hắn, không ngờ cô lại muốn thừa dịp hắn còn chưa thỏa mãn liền rút người rời đi.

Hắn lập tức đứng dậy giữ chặt hông của cô, Vân Yên dùng sức giãy giụa, hai người vật lộn trên mặt đất, cuối cùng, thân thể trần truồng của cô đưa lưng về phía hắn, mà thân thể cao lớn nặng nề của hắn đè ép cô.

Nhìn những đường cong mỹ lệ của cô, thanh âm của hắn khàn đục nói: “Em muốn từ sau lưng tới đúng không? Được! Như em mong muốn.” Cô chống cự như vậy đã dẫn ra sự tà ác nhât sâu trong nội tâm của hắn.

Hắn nâng cao mông của cô lên, từ phía sau lưng chợt đâm vào trong cơ thể cô, anh dũng ở trong cơ thể cô chạy nước rút. Mỗi một lần đều giống như muốn đi đến chỗ sâu nhất trong cô, sau đó hắn mới thối lui khỏi.

“Đau…” Cô muốn rời khỏi sự đau đớn kịch liệt này, nhưng căn bản không thoát được khỏi bàn tay nắm giữ của hắn.

Hắn không để ý tới tiếng cầu xin tha thứ của cô, điên cuồng để dục vọng của mình mãnh liệt va chạm ở lối đi nhỏ hẹp của cô.

Trong cơ thể cô mãnh liệt co rút lại, rất nhanh sẽ khiến cho hắn bắn ra yêu dịch, tận tình vung vẫy trong cơ thể cô…

Sau khi để cho dục vọng của mình tạm thời được thỏa mãn, hắn lật người nằm chết dí một bên.

“Biết đau sẽ không giở trò? Tiểu xử nữ.” Không có bất kỳ người phụ nữ nào có thể cự tuyệt hắn, hoặc vọng tưởng có thể khống chế sức mạnh của hắn, cô cũng không ngoại lệ.

Nàng cực kỳ giống một nàng dâu ủy khuất nói: “Sau này… Có thể xin anh đừng cưỡng bức tôi hay không, tôi… Không thích làm chuyện này…” Thân thể của cô giống như bị xe tăng cán qua, ngày mai có thể ngay cả hơi sức rời giường cô cũng không có.

“Tôi làm đau em.” Đúng rồi! Mới vừa rồi hắn không băn khoăn cô là lần đầu tiên, có thể sẽ hơi làm đau cô. (Bun: hơi gì mà hơi!!!)

Nhưng bây giờ vừa nhìn thấy thân thể cô, lại khiến cho bụng dưới của hắn nổi phản ứng.

Diêm Thiên Phạm đi tới bên cạnh cô, tay của hắn chạm vào cổ cô.

“Anh…” Cô sợ hãi nói không nên lời.

“Hiện tại tôi muốn làm gì, chính là suy nghĩ trong lòng em.” Hắn trực tiếp thay cô giải đáp nghi hoặc.

“Mới vừa… Đã làm qua nha!” Nàng còn tưởng rằng tối nay có thể cứ như vậy thoát khỏi mong muốn chiếm đoạt mạnh mẽ của hắn.

Hắn không để ý ánh mắt khẩn cầu của cô, đem thân thể của cô nhẹ nhàng thả vào bên trong hồ bơi.

Hắn để cho thân thể cô sát vào thành hồ, tách bắp đùi của cô ra.

Tay của hắn tìm đến giữa hai chân cô, cảm giác tiểu huyệt của cô giống như không thể mở ra hơn nữa, trước tiên hắn đưa ngón giữa vào, hoa nhụy mềm mại của cô hấp thụ ngón tay hắn, hắn lại đưa vào thêm một ngón tay nữa…

“Rất đau, không cần…”

Tay cô chống đẩy lồng ngực của hắn, nhưng hành động này lại càng thêm đốt cháy dục vọng chinh phục cô của hắn.

Thân thể to lớn xâm nhập giữa hai chân cô, nâng mông cô lên, nhắm ngay chỗ mềm mại của cô, hung hăng động thân đâm vào.

“A ──”

Dục vọng khổng lồ của hắn khiến cho cơ thể cô đau đớn, ngón tay của cô cắm sâu trên bả vai hắn.

Hắn chưa bao giờ chạm qua một người phụ nữ nào chặt khít giống như cô, mỗi một lần xâm nhập hắn đều phải kìm nén.

Sức nâng của nước dường như làm dục vọng kiên đĩnh của hắn càng thêm xâm nhập, cũng làm cô cảm thấy đau đớn không chịu nổi.

“Thật là đau! Anh không nên cử động nữa.” Mỗi một lần hắn cử động, cô đều cảm giác càng thêm đau đớn tê liệt.

“Quen rồi, em sẽ không đau nữa.”

Hắn lôi kéo bàn tay nhỏ bé của cô đặt vào trên ngực hắn, để cho cô cảm nhận được luật động của cái mông rắn chắc của hắn.

Vân Yên không nhịn được đưa tay đến chỗ hai người kết hợp, muốn… lấy dục vong nam tính của hắn ra.

Khi cầm lấy dục vọng kiên đĩnh của hắn, cô lại phát hiện chỗ đó của hắn thật quá to lớn, căn bản không cầm được…

Hành động này của cô làm thân thể hắn đột nhiên run lên, hắn dùng một tay giữ lấy bàn tay nhỏ bé của cô, một bàn tay khác nâng cao bắp đùi cô lên, cuồng nhiệt chuyển động trong cơ thể cô…

Vân Yên không chịu nổi sự mạnh mẽ của hắn, nhất thời ngất xỉu…

Sau khi Diêm Thiên Phạm cảm giác được người bám vào trên người hắn không còn bất kỳ lực chống cự nào liền làm một kích cuối cùng trong cơ thể cô, đem dịch nóng bắn vào trong cơ thể cô…

Hắn chưa bao giờ thỏa mãn phát tiết như vậy, xem ra nơi nhỏ hẹp chặt khít của cô vô cùng thích hợp cùng hắn quan hệ thân mật.

Đây là lần đầu tiên có người phụ nữ dùng té xỉu để biểu hiện sự cảm thụ với kĩ xảo của hắn.

Nhìn gò má đỏ ửng của cô, hắn ôm cô rời khỏi hồ bơi.

Ừm! Hắn nghĩ thầm, nhìn cô có thể thỏa mãn hắn như vậy, hắn có thể bỏ qua chuyện cô cùng gã nam sinh kia.

Dù sao chờ hắn tận tình hảo hảo dùng xong thân thể xinh đẹp của cô, cô cũng không còn giá trị lợi dụng rồi.

Phụ nữ đều là gái điếm xảo quyệt, bọn họ chỉ biết vọng tưởng nắm giữ được người đàn ông, hừ!

Hắn ôm cô đi vào biệt thự, bước lên lầu, đi tới phòng của hắn, sau đó nhẹ nhàng đặt cô trên giường của mình.

Nhìn sắc mặt của cô đỏ ửng, nội tâm của hắn lại không kìm hãm được dâng lên mấy phần tình cảm trìu mến.

Vân Yên nói mơ: “Không cần lại một lần nữa….”

Hắn đặt một nụ hôn lên trán cô: “Tối nay sẽ không một lần nữa.”

Hắn biết đêm đối với hắn mà nói là không ngừng nghỉ, nhưng ôm cô trong ngực lại khiến cho hắn đột nhiên sinh ra cảm giác muốn ngủ.

Hắn nằm xuống bên cạnh cô, cánh tay khóa chặt cô lại, hắn cảm giác nhiệt độ người bên cạnh dường như truyền vào trong lòng của hắn, mệt mỏi nồng đậm cuốn lấy hắn…

Ngoài cửa sổ, ánh trăng nhu hòa, ánh sao rực rỡ đầy trời.

Chương 5

Diêm Thiên Phạm nghe tiếng chim líu lo ríu rít từ từ tỉnh lại, khẽ chớp chớp mắt, đột nhiên phát hiện ra dường như mình không có kinh nghiệm thức dậy lúc sáng sớm.

Tối hôm qua, hắn thế nhưng cả đêm lại ngủ ngon, là bởi vì hắn hai lần vận động kịch liệt sao?

Ngày trước hắn cũng từng phóng túng qua như vậy, nhưng buổi tối vẫn không có cách nào ngủ được!

Ánh mắt của hắn không khỏi hướng tới Vân Yên còn đang cuốn chăn bông ngủ say.

Xem ra tối hôm qua hắn thực sự mệt chết cô!

Bởi vì, cô dường như có thể trị được chứng mất ngủ của hắn.

Ai! Nếu như cô không phải con gái của kẻ thù, có lẽ… Hắn sẽ đối xử với cô tốt hơn, ngón tay Diêm Thiên Phạm dịu dàng vuốt ve khuôn mặt tinh khiết của cô, cô thật sự là một cô gái dễ thương, trong lòng hắn thầm nghĩ, nhưng cảm nhận được nội tâm của mình sinh ra một loại tình cảm không hiểu được đối với cô, tim của hắn đột nhiên rơi vào chấn động.

Hắn nhất định phải nhắc nhở mình, cô là con gái của kẻ thù, chỉ có thể vui đùa, tuyệt đối không thể động lòng, bởi vì phụ nữ là sinh vật đê tiện, bon họ chỉ biết làm ra những chuyện có lỗi với đàn ông, không có một người phụ nữ nào đáng giá để đàn ông thật lòng đối đãi. (Bun: cứ đà này thì anh ế cho đến già mà thôi!!!!)

Tay của hắn trượt từ tóc mai của cô, cuối cùng dừng lại trên môi cô, hắn thuận theo cỗ xúc động trong nội tâm, cúi đầu hôn lên môi cô.

Môi của cô khiến cho hắn có cảm giác như tiến vào mộng đẹp, quên đi, hắn tự nói với mình, giờ phút này trước hết để cho hắn mặc sức đắm chìm bên trong hương thơm ôn nhu, để cho hắn tận tình thưởng thức mùi của cô.

Linh hồn của hắn tựa hồ khát vọng tìm được thứ gì đó trên người của cô.

Vân Yên cảm thấy trên môi ướt át, cùng cảm giác trên người bị áp bách, cô không khỏi khẩn trương mở mắt ra.

“Làm sao anh lại nằm trên giường của tôi?” Vân Yên mở mắt, giọi vào trong mắt cô chính là khuôn mặt của hắn.

“Đây là giường của tôi, em đã là người phụ nữ của tôi rồi.”

Hàm nghĩa trong lời của hắn, cùng cảm giác đau nhức từ người cô truyền đến, khiến cô nhớ tới rõ ràng chuyện đã phát sinh đêm qua.

“Anh buông ra, tôi đã dậy rồi!” Tối hôm qua hắn cũng đã làm rồi, hắn còn muốn như thế nào nữa?

“Không cần! Tôi còn muốn em.” Cũng rất kinh ngạc dục vọng của hắn lại nhanh như vậy nổi lên hứng thú, vừa nhìn thấy da thịt trắng nõn của cô khiến cho hắn không nhịn được sinh ra dục vọng cực lớn.

Nếu cô là tình nhân của riêng hắn, cô nên phụ trách thõa mãn nhu cầu sinh lý của hắn.

“Tối hôm qua anh… đã…” Nên làm không phải cũng đã làm sao? Cô không hiểu hắn còn muốn làm gì nữa?

Hắn thoáng điểm nhẹ một cái lên chóp mũi cô, dụ dỗ nói: “Sớm làm xong, em có thể đi học sớm một chút.”

Nghe được hắn nói như vậy, cô không nhịn được cau mày: “Sẽ đau!”

“Qua ba lần sẽ không đau đớn nữa.” Dĩ nhiên, số lần làm càng nhiều, u cốc của cô sẽ càng thích ứng với sự hiện hữu của hắn, càng sẽ không cảm thấy đau, ngược lại sẽ vui sướng khôn cùng.

“Có thật không?” Hắn nói tới điểm này, cô dường như chưa từng nghe bạn học đề cập qua!

Hắn hôn lên chóp mũi cô, nói: “Thật.” Cô thật sự vừa rất đơn thuần lại rất dễ gạt, đã vậy hắn sẽ không cần phải khách khí.

Hắn vén chăn bông trên người cô lên, giọi vào tầm mắt chính là thân thể mê người khiến người khác muốn phạm tội của cô.

Vì có thể làm cho cảm giác đau nhức trên người giảm bớt, Vân Yên cũng không mãnh liệt phản kháng hắn nữa.

Khi hắn hôn môi cô, hắn liền kinh ngạc phát giác dục vọng dưới bụng mình đã bắt đầu nóng rực.

Hắn để cho cô ngồi vào giữa hông mình, biểu tượng nam tính cứng rắn của hắn chống đỡ sự mềm mại của cô.

Vân Yên lén nhìn gương mặt của hắn một cái, ánh mắt liền chuyển qua cơ thể nam tính của hắn, cơ bắp bền chắc, cơ ngực, cơ ngực cuồn cuộn, sau đó dời xuống đến giữa hai chân to lớn của hắn…

Cô hít vào một hơi, nhìn thấy dưới ánh nhìn chăm chú của cô, biểu tượng nam tính của hắn càng lúc càng lớn lên, nội tâm không khỏi e ngại.

“Sẽ đau…” Cô ngập ngừng nói.

“Sẽ không, lần này do em chủ động.”

Hắn bắt lấy hai tay của cô, để cho cô chạm vào dục vọng đang căng cứng của hắn.

Tay của cô vuốt ve dục vọng của hắn, cảm thụ được bắp thịt rắn chắc, lập tức nhớ tới sự đau đớn tối qua khi hắn tiến vào trong cơ thể cô, cô không nhịn được muốn rút bàn tay nhỏ bé về.

“Không làm xong nhanh một chút thì em không thể đến trường học, mau làm đi! Lấy tay vuốt ve nó.” Cùng cô ân ái giống như có thể xua tan bóng ma trong lòng hắn, hắn khẩn cấp muốn ân ái cùng cô để chứng thực loại cảm giác này.

Ám thị uy hiếp trong lời nói của hắn khiến Vân Yên nghe được mặt đỏ tim đập, không thể làm gì khác hơn là làm theo ý hắn, đôi tay nhẹ nhàng chà xát dục vọng nóng rực của hắn, cũng cảm giác bộ phận đó của hắn dường như càng lúc càng lớn.

Hai mắt của cô xấu hổ nhìn sang một chỗ khác, cảm giác dường như có thể nghe được tiếng tim đập thình thịch của mình.

“Nhìn tôi!”

Mệnh lệnh của hắn khiến Vân Yên quay đầu, nhìn về phía gương mặt của hắn.

“Tại sao em không nhìn đôi tay nhỏ bé của em ở trên người tôi khơi ra biến hóa gì?” Hắn câu dẫn nói, bàn tay to còn mang theo trêu chọc ấn vào nụ hoa của cô.

“Là anh… Muốn tôi làm như vậy!” Cô nghĩ muốn nhanh đi đến trường học, cho nên không thể không làm theo lời hắn nói!

“Tôi không muốn em làm lâu như vậy.” Nếu cô không dừng tay, dục vọng của hắn sẽ bùng nổ trong tay cô.

Vân Yên muốn rút bàn tay bé nhỏ về, nhưng lại bị Diêm Thiên Phạm ngăn lại.

“Đặt nó vào trong cơ thể em, nông sâu đều do em quyết định…”

Dưới sự ra hiệu của hắn, Vân Yên xấu hổ từ từ đem vật to lớn của hắn bỏ vào trong tiểu huyệt của mình…

Nhưng khi vật vạm vỡ của hắn chậm rãi tiến vào, lối đi nhỏ bé của cô căn bản không cách nào dung nạp được hắn.

“Sẽ đau! Anh gạt tôi…” Cái gì ba lần sẽ không đau nữa, cô làm sao có thể tin tưởng lời nói dối của hắn? Hắn… Thật sự là quá lớn, thân thể nhỏ bé của cô thật đã từng dung nạp qua cái khổng lồ của hắn sao?

“Đó là do chân của em mở ra chưa đủ lớn, mở ra hơn nữa.” Mặc dù hắn muốn lập tức đem toàn bộ vùi sâu vào trong cơ thể cô, nhưng hắn cũng có chút hứng thú với quá trình trêu chọc cô.

Hai chân đang vòng quanh hông hắn của cô mở rộng ra thêm, nhưng vẫn không có cách nào thuận lợi đem dục vọng của hắn tiến vào trong cơ thể cô.

“Không cần làm, thật đau…” Chân của cô đã mở ra hết mức, nhưng vẫn đau quá!

“Không được! Một lát nữa sẽ không đau, sâu hơn nữa…”

Vân Yên không muốn lại thuận theo lời của hắn, tay của cô buông dục vọng của hắn ra, chuẩn bị muốn xuống giường.

Dục vọng của hắn đột nhiên rời khỏi tiểu huyệt chặt chẽ của cô khiến cho hắn không nhịn được rên rỉ ra tiếng, lại thấy cô muốn rời khỏi bên cạnh mình, hắn kéo chân của cô lại, lôi cô về trên giường.

“Làm việc bỏ dở nửa chừng, là một hành động vô cùng không tốt.” Hắn không vui dạy dỗ.

Nhìn vẻ mặt cười như không cười của hắn, cảnh giác trong nội tâm Vân Yên không nhịn được buông lỏng xuống.

Diêm Thiên Phạm chăm chú nhìn cô, bàn tay di chuyển đến giữa hai chân của cô, ngón tay dò xét bên trong cơ thể cô…

“Sẽ đau! Không cần.” Cô muốn kẹp chặt hai chân vào, nhưng đầu gối hữu lực của hắn đã ngăn cô lại, cương quyết đem hai chân cường tráng gác vào hai chân cô.

Hắn không hề cho cô thời gian e ngại nữa mà dùng sức mạnh mẽ tiến thẳng, xâm nhập tiểu huyệt của cô.

Thân thể của cô lập tức về lui phía sau, muốn loại bỏ cảm giác không thoải mái bất ngờ này, nhưng hắn đã dùng lực giữ lấy mông của cô, làm cho mông cô chuyển động lúc lên lúc xuống, thử bao dung vật cứng của hắn, thích ứng với sự hiện hữu của hắn.

Thân thể của cô không khỏi sinh ra một trận run rẩy, co rút, móng tay cũng hãm sâu vào da của hắn.

Trong nháy mắt khi hắn tiến vào trong cơ thể cô, sự khoái hoạt vì va chạm bắt đầu chạy tán loạn, cảm giác kia giống như một đợt sóng, vỗ về thân thể cô, máu của cô như có dòng điện bám vào, dẫn đốt khoái cảm trên người, sự chặt chẽ trong cơ thể theo bản năng ôm lấy sự cứng rắn của hắn…

Hắn làm cho bắp đùi của cô mở rộng thêm ra, nâng cao lên đặt vào phần eo của hắn, tiếp theo cuồng mãnh cắm vào trong cơ thể cô.

Trải qua sự vuốt ve mới vừa rồi, tiểu huyệt của cô dường như dễ dàng tiến vào hơn, hắn cuồng liệt thẳng tiến, mỗi một lần đều giống như đâm vào chỗ sâu nhất trong cơ thể cô, nhìn cô nằm dưới người hắn, trên người tràn đầy mồ hôi cùng ửng đỏ, hắn bắt đầu chuyển thành luật động một nông một sâu, mong đợi khiến cho cô cũng nhận được vui thích.

“Còn đau không?” Hắn để cho dục vọng của vào rút ra đâm vào lần nữa.

“Còn!” Loại vui sướng thống khổ này khiến cho cô cảm giác dường như đến được thiên đường.

Hắn ngừng chuyển động, mặc cho mồ hôi trên người mình chảy xuống, cũng không tiếp tục tiến vào trong cơ thể cô nữa.

“Làm sao vậy?” Đột nhiên dừng lại khiến cho cô ngạc nhiên.

“Em còn muốn thì phải tự mình.” Lần đầu tiên hắn có ý định muốn chinh phục một người phụ nữ.

Vân Yên mới nếm thử tư vị tình yêu nam nữ, mặc dù muốn cho khát vọng của mình được thỏa mãn, nhưng vẫn không khỏi cảm thấy xấu hổ.

Cô từ từ xuống giường, ánh mắt tránh khỏi ánh mắt tà ác của hắn: “Tôi muốn đến trường học.”

Vân Yên vội vàng đứng dậy, mặc quần áo rơi trên đất vào.

“Quên đi!” Hắn xuống giường, đem lấy thân thể cô áp lên vách tường, hắn vô cùng không vui, đây là lần đầu tiên có người phụ nữ chưa được thỏa mãn đã muốn rời đi.

Hắn dùng sức tách chân cô ra, kéo quần lót mới vừa mặc xuống, đem dục vọng của mình đẩy vào sâu hơn trong cơ thể cô.

Dục vọng của hắn ở trong cơ thể cô càng thêm cao vút nhếch lên, mãnh liệt đâm sâu vào một lần nữa.

Hắn ôm lấy mông của cô, làm cho cô vòng chân quanh hông hắn, trong miệng Vân Yên không ngừng phát ra thanh âm ưm ưm, càng thêm làm cho hắn cảm thấy vô cùng hưng phấn.

Hắn thẳng lưng một cái, đem toàn bộ dịch nóng rót vào trong cơ thể cơ, một dòng điện có rút cấp tốc chạy đến bụng dưới của cô.

Hắn rút dục vọng của mình ra khỏi cơ thể cô, một cỗ chất lỏng ấm áp chậm rãi chảy ra từ trong cơ thể cô, hắn cầm lấy giấy vệ sinh tới lau sạch rồi ôm cô lên giường.

Tay của hắn chống cằm lên ngưng mắt nhìn cô, bàn tay vẫn tà ác di chuyển trên thân thể mê người của cô.

“Tôi không có hơi sức…” Làm chuyện hao phí thể lực như vậy, khiến cô cảm giác được mình thực sự suy yếu.

“Hôm nay tôi giúp em xin nghỉ, em hảo hảo ngủ một giấc đi!” Hắn là một người đàn ông có dục vong rất mãnh liệt, nhưng với một xử nữ mà nói, hắn một hơi muốn cô ba lần là quá nhiều.

Mà kích tình hắn dẫn đốt trên người cô, chỉ sợ trước đây Vân Yên chưa bao giờ cảm thấy.

Gần tối, Vân Yên yếu ớt tỉnh dậy, cô cảm giác thân thể mình mệt mỏi không chịu nổi, nhớ tới mình và Diêm Thiên Phạm nóng bỏng triền miên, cô cảm giác thân thể mình nóng từ đỉnh đầu đến dưới chân.

Cô cho hắn trinh tiết quý báu, như vậy thù hận trong lòng hắn có thể giảm bớt một chút hay không? Hắn có thể có chút thích cô hay không?

Vân Yên có thể cảm giác được phấn ái mộ hắn trong nội tâm mình càng trở nên mãnh liệt hơn, hơn nữa cũng biết phần ái mộ đó đã chuyển thành một loại tình cảm mãnh liệt hơn.

Cô ── yêu hắn!

Có lẽ cô có chút ngây thơ, có chút mơ hồ, nhưng loại cảm giác muốn gặp một người, khát vọng được nghe được thanh âm của một người, tựa đầu vào trong ngực của hắn, nhớ đến mùi vị trên người hắn, lưu luyến nhiệt độ cơ thể hắn, đủ loại cảm giác, hẳn là yêu.

Chỉ cần nhìn hắn, cô cũng rất vui vẻ.

Bất kể hắn có hận cô hay không, cô nhất định sẽ nỗ lực làm cho hắn yêu cô.

Đang lúc Vân Yên suy tư, cửa được mở ra.

“Em tỉnh rồi! Thân thể em cảm thấy như thế nào?” Đối với một cô gái mới nếm thử tư vị mây mưa, ba lần thật sự là quá nhiều rồi, nhưng hắn vẫn không khắc chế được dục vọng muốn cô lần nữa, cả ngày hôm nay ở công ty, trong đầu hắn bất cứ lúc nào cũng nghĩ tới vẻ mặt ngốc nghếch của cô.

Xem ra, trò chơi một tay hắn an bài sắp kết thúc.

“Khá tốt, tôi dường như ngủ cả một ngày.” Trước kia cuộc sống của cô sẽ không sa đọa như vậy, kể từ lúc biết hắn đến nay, cuộc sống của cô tựa hồ như mất tự chủ rồi.

“Tôi làm cho em ngủ cả một ngày, dù sao tối qua cùng sáng nay em cũng tiêu hao không ít thể lực.” Hắn ngụ ý nhìn những vết đỏ khắp người cô.

“Ừ! Tôi không đi học, kể từ lúc biết anh đến nay, tôi xin nghỉ, lại trốn học, cũng mau biến thành cô gái hư rồi.” Cô chưa từng nghĩ tới cuộc sống của mình sẽ biến thành sa đọa như hôm nay.

“Em không mong muốn như vậy sao?” Đùa bỡn tình cảm cô một chút trong quá trình trả thù này dường như cũng không có gì không tốt, coi như là thu hoạch ngoài dự định đi!

“Tôi muốn… Từ trước đây thật lâu tôi đã ái mộ anh, hơn nữa sau khi nhận thức anh, tôi phát hiện mình…”

“Phát hiện mình như thế nào?”

“Em yêu anh.” Cô mê luyến nhất cử nhất động của hắn.

Hắn nghe qua rất nhiều phụ nữ thổ lộ, nhưng chưa từng có một ai giống như cô khiến cho nội tâm hắn một hồi cảm thụ kỳ dị như vậy.

Hắn ngồi lên bên giường, tà khí vuốt ve gương mặt của cô nói: “Tôi cũng có điểm thích em.”

“Thật vậy sao? Nhưng không phải anh rất hận cha em sao?”

“Chuyện đó không liên quan đến em, quan trọng là tương lai của hai người chúng ta.” Muốn đùa giỡn tình cảm của một cô gái, đối với hắn mà nói cũng không phải là việc khó.

“Em cảm thấy em thật vui vẻ, em càng lúc càng thích anh rồi.” Cô vùi đầu vào ngực hắn, cao hứng nói ra bí mật trong lòng.

Vân Yên tự động giải thích hành vi của hắn hai ngày qua là biểu hiện “yêu”.

“Tôi cũng thích em.” Lấy được thân thể cùng tình cảm của cô, có thể khiến cho hành động báo thù lần này trở nên thú vị hơn, dù sao con mồi của hắn cũng đã bước vào trong vũng bùn, còn hồn nhiên chưa phát hiện ra!

“Đi thay một bộ y phục, tôi đưa em ra ngoài ăn cơm.”

“Vâng!”

Hắn tự mình lái du thuyền cùng Vân Yên ra biển, ánh trăng lấp lánh trên mặt nước mênh mông, trước mặt có thức ăn ngon phong phú, tất cả làm cho Vân Yên say mê không thôi.

“Bóng đêm thật là đẹp.”

“Ừ, rất đẹp, cái này tặng em.” Hắn lấy ra một cành hoa bách hợp từ sau lưng.

“Cám ơn!” Cô đem hoa bách hợp đưa lên trước mũi ngửi ngửi. “Anh mua đóa hoa này lúc nào? Em làm sao không biết.”

“Có tiền không có việc gì không làm được.” Hắn ngượng nghịu nói.

“Đúng, anh có rất nhiều tiền, nhưng anh vui vẻ sao?” Cô tò mò hỏi.

“Vui vẻ cũng không thể làm đồ ăn, kiếm nhiều tiền mới có thể nắm giữ được mọi chuyện trong cuộc sống.” Hắn một bộ nhận xét về đời người.

“Em nghĩ, lúc nhỏ anh nhất định rất cô đơn, cũng không vui vẻ.” Cô ngây thơ phân tích cá tính của hắn.

“Tại sao nói như vậy?”

“Bởi vì, người có tiền đều muốn vội vàng kiếm thật nhiều tiền hơn nha!” Vân Yên mặc dù ngây thơ, nhưng từ nhỏ cuộc sống gia đình giàu có, thời gian nhìn thấy người làm so với thời gian nhìn thấy cha mẹ còn nhiều hơn, loại cuộc sống thiếu thốn tinh thần đó cô vô cùng rõ ràng.

“Đúng vậy, tôi chính là muốn kiếm nhiều tiền hơn. Em thì sao? Khi còn bé thường làm những gì?” Hắn đột nhiên cảm thấy có chút tò mò đối với bối cảnh trưởng thành của cô.

“Mẹ em qua đời từ rất sớm, mà cha lúc nào cũng lo làm việc, cha cho em cuộc sống vật chất tốt nhất, em có rất nhiều búp bê, đều là bọn chúng làm bạn cùng em hết quãng thời gian thơ ấu. Có đôi lúc, em thật sự hi vọng cha không cần kiếm nhiều tiền như vậy, hi vọng cha có thể dành thêm một ít thời gian ở bên cạnh em, nhưng những bữa tiệc xã giao của ông đều vĩnh viễn nhiều không dứt…, ” Vân Yên đang nói, đột nhiên phát hiện hắn dùng ánh mắt chuyên chú nhìn chăm chú vào cô, cô không khỏi ấp úng nhìn hắn nói: “Làm sao vậy, trên mặt em dính gì à?”

“Không có, em ăn chút gì đi! Gầy như vậy, tôi lo lắng gió sẽ thổi em đi mất.” Hắn vội vàng lảng sang chuyện khác.

“Có chuyện như vậy sao?” Vân Yên không nhịn được nho nhỏ nói thầm. Diêm Thiên Phạm không trả lời cô, hắn đi thẳng đến bên cạnh mép thuyền, nhìn mặt nước phía xa xa.

“Anh làm sao vậy?” Tay của cô khẽ vuốt tấm lưng rắn chắc của hắn.

Lời nói vừa rồi của cô giống như một loại dây cung chạm đến nội tâm hắn, làm cho hắn hồi tưởng lại tuổi thơ xa xôi, hắn bị giam ở trong tủ quần áo…

“Không có gì? Tại sao em lại thích tôi?” Điểm này hắn thật tò mò.

“Bởi vì… Trước kia em đã từng đến nhà anh mấy lần, từng nhìn thấy anh, khi đó em sinh ra một cảm giác ngưỡng mộ anh, có thể là bởi vì anh vô cùng… Cao lớn, thành thục!”

“Ở bên cạnh tôi, em cảm thấy như thế nào?” Hắn đột nhiên có chút muốn biết suy nghĩ trong lòng cô.

“Anh… Em cảm thấy rất kích thích.” Cô từng nghĩ đến tình huống nói chuyện yêu đương, nhưng chưa từng nghĩ tới sẽ nói chuyện yêu đương với hắn.

“Kích thích! Em nói chuyện chúng ta ân ái.” Khóe môi hắn hiện lên một nụ cười xấu xa, cố ý trực tiếp bới móc cô.

“Dĩ nhiên không phải.” Gương mặt của cô bỗng chốc một mảnh đỏ bừng, ánh mắt cũng không dám đặt trên người của hắn.

Hắn một tay ôm chầm lấy cô, để cho cô tựa vào ngực của hắn, ngón tay quấn vòng quanh sợi tóc mềm mại của cô.

“Em nói kích thích là chỉ cái gì?” Hắn sẽ không lãng phí tâm tư trên người bất cứ người nào, nhưng hắn lại muốn hiểu rõ cô hơn, cảm giác này không ngừng gặm nhấm trái tim hắn.

“Em… Cảm giác cuộc sống của mình rối loạn, nhưng em dường như có thể quen với cuộc sống rối loạn này.” Ở chung một chỗ với hắn, cô dường như trở nên sa đọa rồi, hơn nữa còn hoàn toàn sa đọa.

“Em yêu tôi! Đó là một loại cảm giác như thế nào? Em có thể miêu tả một chút không? Tôi đối với cảm giác yêu rất xa lạ.” Hắn chưa bao giờ chân thật thể nghiệm qua chữ yêu này, bất kể là từ trên người người khác, hay là bản thân mình.

“Yêu chính là yêu, có một ngày anh yêu em anh liền sẽ biết.” Cô cũng không nói được yêu đến tột cùng là cái gì.

“Em có tự tin như vậy?” Hắn tuyệt đối sẽ không yêu loại sinh vật đê tiện như phụ nữ, đứa ngốc đáng thương.

“Bây giờ anh thích em, có một ngày sẽ yêu em.” Cô vô cùng có tự tin.

“Được! Vậy hiện tại chúng ta cùng “làm” trước!” Hắn cũng không hiểu vì sao hắn luôn có dục vọng muốn đoạt lấy cô!

“Anh sẽ không phải là muốn…”

“Tôi chính là muốn…”

Hắn hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của cô, bàn tay to thăm dò vào bên trong y phục của cô, vân vê nhào nặn vật tròn trịa của cô.

“Sẽ có người nhìn thấy!” Ở cùng một chỗ với hắn, hắn luôn khiêu chiến sự bỏ qua lễ giáo của cô.

“Nơi này là vùng biển tư nhân, sẽ không có người nhìn thấy.” Hiện tại hắn chỉ muốn cô, hắn sẽ tạm thời quên thân phận của cô là con gái của kẻ thù, nói sau đi, ôm lấy thân thể hoàn mỹ của cô, còn có thể khiến cho hắn ngủ ngon cả đêm.

“Nhưng…”

Hắn hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của cô, tay vuốt ve bộ ngực của cô, đưa cô đến bên cạnh bàn, sau khi quét rơi đồ đạc trên bàn, để cho cô ngồi ở trên bàn.

“Thiên Phạm… Em sợ…” Hắn luôn luôn khiêu chiến nội tâm của cô.

Hắn tách chân cô ra, kéo quần lót của cô xuống, hắn cúi đầu, dùng đầu lưỡi khiêu khích nơi riêng tư nhạy cảm của cô.

“Không thể…” Cô xấu hổ cự tuyệt.

“Có thể.” Hắn kiên quyết nói.

Hắn dùng đầu lưỡi lướt nhẹ nếp gấp của đóa hoa, dùng đầu lưỡi ra vào vỗ về chơi đùa cô.

Thân thể của cô không tự chủ được nghênh đón hắn, đem chân của mình mở rộng ra thêm.

Sau khi chất mật trào ra giữa hai chân cô đã ấm ướt đầu lưỡi của hắn, hắn để cho dục vọng sưng nóng của mình bỗng chốc xâm nhập vào trong cơ thể cô, cái mông dùng sức chuyển động ra vào.

Theo chiếc thuyền khẽ lắc lư, hắn dũng mãnh va chạm qua lại trong lối đi của cô.

Dưới ánh trăng, trận hoan ái kịch liệt này, tựa như không có lúc nào dừng lại…

Trải qua mười mấy ngày ở chung, Vân Yên càng lúc càng cảm thấy Diêm Thiên Phạm là một “người tốt” mặt ác tâm thiện.

Giờ phút này, hai người đang ở một nhà hàng cao cấp thưởng thức bữa tối, toàn bộ nhà hàng đều được Diêm Thiên Phạm bao trọn, cho nên bên trong chỉ có hai người bọn họ dùng cơm trong tiếng saxophone tuyệt vời.

“Anh có thể tha thứ cho cha em không?” Cô tin tưởng hắn có yêu cô, nếu không hắn sẽ không làm chuyện kia vơi cô, nghĩ đến chuyện đó giữa hai người, hai má Vân Yên không khỏi lại cảm thấy một hồi lửa nóng.

“Em dùng cái gì nói điều kiện với tôi?” Hắn chưa bao giờ có ý ngừng trả thù cha cô, quan hệ thân mật với cô chỉ là hành động phụ tặng cho cha cô một món điểm tâm ngọt mà thôi.

Ánh mắt của cô lóe lên hào quang ảo tưởng đối với tương lai, ngây thơ nói: “Bằng em yêu anh.” Ở cùng hắn, cô càng bị mị lực của hắn hấp dẫn, cũng càng ngày càng yêu thương hắn.

“Em cho rằng còn bao lâu nữa tôi sẽ chán ghét thân thể em?” Hắn lãnh khốc nói, giống như mũi tên nhọn bắn thẳng về phía cô.

Nghe được lời nói sắc bén không chút lưu tình của hắn, khuôn mặt rực rỡ của cô lập tức ảm đạm xuống. Cô làm sao có thể không biết rõ thân phận của mình? Hắn từng nói qua cô chỉ là tình nhân của hắn, cô còn có thể yêu cầu cái gì đây?

Nhìn khuôn mặt cô ưu thương, hắn không nhịn được nói thêm một câu: “Có lẽ có một ngày tôi sẽ khiến bản thân mình yêu em.” Trong từ điển của hắn, hắn khinh miệt nhất chính là chữ “yêu”, hắn không hiểu tại sao lại có người tin tưởng “tình yêu” tồn tại? (Bun: Từ đầu đến giờ có mỗi chỗ này là đáng yêu nhất thôi!)

“Cám ơn anh, em rất cảm động.” Sự lạnh lẽo trong nội tâm của cô lập tức tiêu tán, đắm chìm trong lời nói ngọt ngào của hắn. Nhìn cô ngọt ngào cười lộ ra lúm đồng tiền, nội tâm của hắn lại không khỏi sinh ra một loại cảm giác vui vẻ. Không nghĩ tới một lời nói dối của hắn, thế nhưng lại có thể khiến cho cô vui vẻ đến mức như vậy.

Bất quá, sở dĩ nguyên nhân hắn nói ra câu nói kia chính là để đùa bỡn cô mà thôi!

Hắn hướng cô ngoắc ngoắc tay, ý bảo cô tới đây.

Vân Yên thuận theo tiêu sái đi tới, hắn một tay kéo cô vào trong lòng, hít lấy hương thơm say lòng người trên người cô.

Cô dựa vào trong ngực hắn, sờ sờ một ít râu trên cằm hắn nói: “Em hi vọng có một ngày có thể làm cô dâu của anh.” Nếu như hai người bọn họ có thể có kết quả, cô nhất định là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian.

Ánh mắt của hắn lập tức chuyển thành khinh miệt cùng giễu cợt, hắn sắc bén híp mắt nhìn cô: trong lòng thầm nghĩ, phụ nữ đều có yêu cầu, đối với tiền bạc, đối với tình yêu, cô cũng không ngoại lệ, mà hắn sẽ không hạ thủ lưu tình đối với cô. Xem ra, lời ngon tiếng ngọt của hắn đối với cô có thể dừng ở đây rồi, hắn nên lựa chọn thời điểm hành động.

“Muốn làm cô dâu của ác ma, trước hết cho tôi thân thể của em đi!”

Hắn ôm lấy cô, đi về phía phòng khách quý trên lầu, hắn muốn thân thể của cô, để cho hắn có thể ngủ ngon cả đêm.

Vân Yên rất tin tưởng tình yêu của mình có thể cảm động hắn, cho nên, cô ngọt ngào rúc vào trong ngực của hắn, hít lấy mùi hương nam tính tản ra từ trong ngực hắn.

Vân Yên từ từ trong giấc mơ thức dậy, nhìn khuôn mặt đang ngủ say của Diêm Thiên Phạm, trong lòng tràn đầy cảm giác hạnh phúc, cô cũng không tính gọi hắn dậy, thế là cô mặc đồng phục, đeo cặp sách lên lưng, từ trên lầu đi xuống.

Vân Yên cầm tờ báo sáng sớm lên, kinh ngạc phát hiện tin tức đầu tiên ở trên báo.

Xí nghiệp Bạch Thị phá sản, Chu thị được mong đợi trong thương trường lại đang nổi lên một cuộc phong vân.

Vân Yên cầm lấy tờ báo trên tay vọt lên lầu.

Cô đến bên giường không ngừng lay động thân thể Diêm Thiên Phạm kêu to: “Thiên Phạm, Thiên Phạm…” Cô cần hắn, cần hắn nói cho cô biết đây không phải là sự thật, hắn sẽ không tàn nhẫn như vậy.

Sau khi cô trả giá bằng bản thân mình, hắn không thể lãnh khối đối xử với cô như thế!

Cô không cần hắn phản bội sự tín nhiệm của cô, phản bội tình yêu của cô dành cho hắn!

Ông trời! Cầu xin người ngàn vạn lần không cần cướp đi kho báu trân quý nhất trong nội tâm của con, được không? Vân Yên ở trong lòng khóc thút thít.

Diêm Thiên Phạm nghe tiếng la hét của cô, không kiên nhẫn tỉnh lại.

“Em là muốn tôi muốn em một lần nữa sao?” Hắn xoay người đem cô đặt phía dưới mình.

“Không phải! Em có chuyện muốn hỏi anh.” Cô cần hắn nói cho cô biết, nói tin tức trên báo không phải là thật.

“Chuyện gì?” Giọng điệu của hắn có chút lơ đãng, ngón tay còn không ngừng trêu chọc từng sợi tóc của cô.

Vân Yên đem tờ báo để trước mặt hắn: “Anh nói cho em biết, đây không phải là thật!”

Diêm Thiên Phạm nhàn nhạt quét qua tờ báo trên tay cô một cái, ngay sau đó lơ đãng nói: “Tin tức này là thật, hơn nữa còn do tôi bảo thuộc hạ làm vậy. Em là tình nhân của tôi, mà xí nghiệp Bạch thị từ hôm nay trở đi cũng thuộc về tôi.”

“Sao anh có thể làm như vậy?” Một thế giới được gọi là “yêu” trong nội tâm của cô đã muốn tan vỡ, nếu từ lúc bắt đầu hắn đã không thật lòng với cô, vậy tại sao hắn không nói rõ ràng? Tại sao phải cho cô hy vọng?

“Cha cô hại chết người cha mà tôi kính yêu nhất, tôi tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình với cô.” Phàm là người thiếu nợ hắn, hắn nhất định sẽ lấy lại cả vốn lẫn lời.

“Phải không? Em còn cho rằng…” Cô hoảng loạn khóc không thành tiếng.

“Cho rằng cái gì?”

“Cho rằng có một ngày anh sẽ yêu em.” Cô lo sợ không yên nói.

“Em có thể dừng mơ mộng hão huyễn được rồi.” Hắn lạnh lùng nói.

“Anh… Anh lừa gạt tôi, anh không giống như lúc ban đầu nói sẽ bỏ qua cho công ty của cha tôi.” Tại sao hắn có thể như vậy? Cô đã đem trinh tiết quý giá nhất của mình cho hắn, tại sao hắn còn không chịu tha cho công ty của cha cô?

“Ngay từ đầu tôi đã không có ý định bỏ qua công ty của cha em, mà em chỉ là vật để tôi trả thù cha em mà thôi.” Hiện tại tất cả đều đã xong rồi, hắn cũng không cần ngụy trang nữa.

“Anh thật tàn nhẫn!” Cô thật không thể tin được người đàn ông mình yêu lại giống như Satan lãnh khốc, hơn nữa sự thật tàn khốc này còn đang xảy ra trước mặt cô, chính là cô luôn luôn tự lừa gạt mình, không chịu thành thật nhìn rõ chân tướng, chính là luôn luôn sống trong thành lũy mình tự tạo dựng.

“Loại sinh vật ti tiện như phụ nữ, không đáng được đàn ông đối xử dịu dàng.” Trừ bỏ thỏa mãn nhu cầu trên giường của đàn ông, một chút tác dụng phụ nữ cũng không có. (Bun: ^*%#$! Phải truy nã anh ở tạp chí Phụ Nữ mới đc arg arg …)

“Anh đã nói anh yêu thích em.” Cô đem lời nói của hắn khắc sâu trong tim, không nghĩ tới chân tâm của cô đổi lấy là sự tuyệt tình của hắn.

“Tôi không nghĩ em sẽ cho là thật như vậy, một người đàn ông không có tâm, em nghĩ hắn sẽ có bất kỳ tình cảm nào sao? Em chỉ là đồ chơi của tôi mà thôi.” Hắn hung hãn nói, tất cả tình cảm đối với cô đều là giả, chỉ có kẻ ngu mới tin lời hắn nói, mới có thể bị tổn thương.

Cô thương tâm muốn chết nhìn hắn. Cô không thể lại tiếp tục đợi ở bên cạnh hắn, cô nhất định phải rời đi, nếu không cô sợ mình cuối cùng sẽ sụp đổ trước mặt hắn.

Thân thể của cô đã khuất phục hắn, cô không muốn ngay cả pháo đài phòng ngự trong lòng mình cũng mất đi.

Cô bây giờ đã không có lý do ở lại bên cạnh hắn nữa, cô không thể để cho mình sa đọa làm tình nhân của hắn, như vậy đến cuối cùng ngay cả tôn nghiêm của bản thân cũng mất đi.

“Tôi muốn rời khỏi anh.” Hắn thật sự quá ghê tởm, độc ác lừa gạt tấm lòng của cô, cô sẽ không lại đem tính mạng của mình ra đánh cuộc.

“Xin cứ tự nhiên! Bất quá trước khi em rời đi, tôi còn muốn được hưởng thụ thân thể xinh đẹp của em một lần nữa.” Cô giận dữ nhưng lại tản ra một loại mỹ lệ chói mắt, khiến cho ánh mắt hắn thật lâu không thể dời đi, cũng khiến dục vọng bụng dưới của hắn động đậy.

“Tôi không muốn!” Cô không muốn lừa mình dối người nữa, người đàn ông xấu xa giống như ác ma này không có khả năng sẽ yêu cô. Tình yêu của cô đối với hắn đã mất, cô sẽ không bao giờ như trước nữa, hắn không thể dùng chuyện đó tới nhục nhã cô, khinh miệt cô.

“Không phải do em.” Thời điểm hắn muốn, không có bất kỳ người nào có thể cự tuyệt hắn.

Vân Yên xoay người chạy về phía cửa, Diêm Thiên Phạm nhảy lên một cái, lập tức như con báo đen giữ lấy cô, hơn nữa còn đem lấy thân thể cô đè trên vách tường.

“Em là tình nhân của riêng tôi, không thể cự tuyệt chủ nhân.” Hắn kiên định ra lệnh.

“Từ hôm nay trở đi, tôi không còn là tình nhân của anh nữa, không còn bởi vì công ty của cha mà mất đi bản thân mình.” Cô ủy khuất nói.

“Em cho rằng một tờ giấy đen chỉ cần giặt đi sẽ dễ dàng biến thành trắng sao? Em vĩnh viễn không quên được tay của tôi vuốt ve trên người em, tư vị lúc tôi hôn em, em biết chứ? Tình nhân của tôi.”

Tay trái của hắn hướng về dưới quần của cô, tay phải cởi nút áo trên đồng phục cô ra.

“Quần áo của tôi…” Cô kêu lên.

“Quần áo tôi mua lại cho em bao nhiêu bộ đều không có vấn đề, em chỉ cần thỏa mãn dục vọng của tôi là được.”

Nói xong, hắn lập tức để cho vật cương cứng của mình chống đỡ giữa hai chân cô.

“Anh cho tôi là gái điếm.”

“Đúng! Bắt đầu từ ngày muốn em làm tình nhân của tôi, tôi liền cho mình như đang gọi gái, tôi thật sự không ngờ tới dưới sự dạy dỗ của tôi, biểu hiện của em càng lúc càng tốt.” Hắn khinh bỉ nhìn cô. (Bun: má ơi edit tới đây muốn phun trào với anh hừ hừ!)

“Bốp!”

Từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên Vân Yên mất đi lý trí đánh người, sau khi đánh xong, cô kinh hãi nhìn tay của mình.

Diêm Thiên Phạm vuốt ve mặt mình, âm trầm nói: “Em sẽ vì cái tát này mà hối hận.” Không người phụ nữ nào có thể để lại vết thương trên người hắn, hắn muốn người đánh hắn phải trả giá thật lớn.

Hắn kéo quần áo cô xuống, một tay kéo áo lót của cô ra, cúi đầu ngậm lấy nụ hoa trước ngực cô, trừng phạt dùng sức gặm cắm, tay cũng thô bạo vuốt ve.

“Không cần, không cần…” Cô mềm yếu khước từ.

Diêm Thiên Phạm không để ý tới cô gào thét, kéo quần của cô xuống, tay dò xuống đáy quần lót của cô, tiến vào trong u cốc của cô.

Ngón tay giữa của hắn ma sát với những nếp gấp bên trong tiểu huyệt của cô, những ngón tay còn lại thì xoa bóp bí đạo bên cạnh.

Ngón tay của hắn di chuyển qua lại, khiến cho thân thể cô không nhịn được run run, nghĩ đến sự lãnh khốc cùng vô tình của hắn, bán tay nhỏ bé của cô liều mạng vùng vẫy. “Tránh ra, tránh ra…”

Thân hình hai người cách xa nhau, làm cho Vân Yên không thể mảy may rung chuyển hắn.

Diêm Thiên Phạm không để ý tới sự kháng cự của cô, đem hai ngón tay sáp nhập vào chỗ kín của cô, hơn nữa còn không ngừng ma sát hai bên tiểu huyệt.

“Em đã ướt như vậy, còn nói không cần?” Hắn tiếp tục vũ nhục cô.

“Anh…”

Cô không chống đỡ được sức mạnh của hắn, chỉ đành phải dùng sức cắn vào bả vai hắn một cái.

“Chờ một chút em sẽ lại vì hành động đó mà trả giá đắt.”

Diêm Thiên Phạm cũng không buông cô ra, hắn để cho cô nằm ở trên mặt thảm, cởi quần của mình ra, kéo quần lót cô xuống, dùng sức mở bắp đùi mịn màng của cô ra, để cho phấn đỉnh dục vọng của mình dán chặt lấy mật huyệt nóng ướt của cô.

“Không cần làm như vậy, cầu xin anh…” Cô rõ ràng có thể cảm nhận được dục vọng ngang ngược cùng tức giận ngất trời của hắn làm cô cảm thấy hết sức sợ hãi.

“Em cũng muốn có phải hay không?” Đầu của hắn chuyển một cái, liếm láp vết máu tràn ra nơi đầu vai mà cô mới cắn.

Nhìn vết máu trên môi hắn, Diêm Thiên Phạm trước mắt tràn đầy tà mị cùng khí tức nguy hiểm.

Đang lúc Vân Yên nhất thời mất hồn, phần eo của hắn dùng sức một cái, vùi thật sâu vào trong cơ thể cô.

Phần bụng của hắn cùng cô gắt gao kết hợp, dục vọng kiên đĩnh của hắn hoàn toàn chôn trong cơ thể cô, ngang ngạnh ma sát vách tường mỏng mềm mại của cô.

“Không –” hắn không thương cô, hơn nữa còn hận cô, hắn có thể nào lại làm ra chuyện thân mật như vậy đối với cô?

Nếu như cô nghe theo lời hắn nói, cô không phải không khác gì gái điếm sao?

Tay của hắn che lấy cái miệng nhỏ nhắn của cô, không ngừng di chuyển trong cơ thể cô, sử dụng vũ khí phái nam của hắn không ngừng khi dễ cô.

Cô cắn chặt môi dưới, không có bất kì phản ứng nào với sự vận động của hắn.

Hắn càng thêm nặng nề hữu lực tiến vào trong cơ thể cô, nâng mông của cô lên, mạnh mẽ chạy nước rút trong hoa huyệt của cô.

Khi hắn gầm nhẹ, u cốc chặt khít của cô tràn đầy chất dịch lỏng nóng bỏng…

“Anh có thể thả tôi đi chưa?” Hắn đã hủy hoại hết toàn bộ tình yêu cô đối với hắn.

“Còn chưa đủ!” Cô lại dám một chút phản ứng cũng không có, hơn nữa vừa rồi còn dám cắn hắn, hừ! Mới vừa chỉ là khúc dạo đầu mà thôi, hiện tại hắn mới muốn bắt đầu cùng cô vận động!

Hắn cầm cà vạt đồng phục của cô lên, buộc chặt hai tay của cô lại, hơn nữa còn dùng khăn tay cô để trong cặp che mắt cô lại, để cho hai tay cô tựa vào bàn trang điểm, cái mông hơi nhếch lên.

Tay của hắn đỡ lấy mông của cô, đâm từ phía sau lưng vào thân thể cô, ở trong hoa huyệt chặt khít mạnh mẽ đâm thẳng về phía trước.

“Anh… Không thể làm như vậy…” Cô rên rỉ nói, thân thể vẫn không ngừng giãy giụa muốn chống đỡ sự chiếm đoạt của hắn.

“Tôi có quyền sử dụng thân thể của em, tình nhân của riêng tôi.” Hắn lớn tiếng tuyên bố quyền lợi của hắn. Tình nhân!

Cô đột nhiên không hề chống cự hắn nữa, vào giờ khắc này Vân Yên mới phát hiện, từ đầu đến cuối, đều là cô ngây ngốc tự mình chìm trong mộng đẹp.

Hắn thích chỉ là thân thể của cô, mà cô lại ngây thơ cho rằng hắn sẽ yêu thương mình! Không cách nào kiềm chế tiếng khóc từ trong miệng của cô bật ra.

Diêm Thiên Phạm nghe tiếng cô khóc, nhanh chóng rút ra khỏi cơ thể cô, không vui nói: “Em làm tôi thực mất hứng.”

Hắn cởi cà vạt trên tay cô ra, cũng tháo khăn bịt mắt ra, nhìn ánh mắt oán hận của cô, tim của hắn không khỏi rơi vào chấn động, nhưng lại cố ý ra vẻ không quan tâm, từ túi áo lấy ra tờ chi phiếu, nhét vào tay của cô nói: “Em có thể đi! Đây là chi phiếu một trăm ngàn, coi như phí “giao hợp” mấy ngày nay của em với tôi.”

Hắn cư nhiên dùng từ như vậy để hình dung quan hệ của hai người, hoàn toàn không mang theo một tia độ ấm tình cảm, đến bây giờ cô mới chính thức nhận rõ người đàn ông cô yêu là một người như thế nào.

Cô sẽ không ngu ngốc giao trái tim của mình cho hắn nữa.

“Tôi không cần tiền của anh, tôi hận anh.” Cô xé tan tờ chi phiếu hắn đưa thành từng mảnh.

“Em còn quá ngây thơ, cô gái nhỏ, cư nhiên bởi vì không chiếm được tình yêu của tôi liền hận tôi, mà tôi cho tới bây giờ cũng không thiếu người yêu, như thế nào lại quan tâm em có hận tôi hay không đây? Được rồi! Tiền em cũng không muốn, vậy càng tốt, coi như là tôi gọi gái miễn phí, biểu hiện của em rất tốt, muốn tôi giúp em giới thiệu khách sao? Dưới sự đề cử của tôi, tôi tin tưởng sẽ có rất nhiều người muốn em, chân của em mở ra đến mức không tệ.” Hắn cố ý chọn những từ ngữ ác độc để nhục nhã cô. (Bun: bằm bằm bằm anh ra – ức chế qá đi thôi!)

“Anh là ác ma, ác ma…” Cô không ngừng khóc lớn tiếng kêu lên, oán thán mình ban đầu có mắt không tròng.

Môi của hắn hiện lên nụ cười xấu xa, bỡn cợt đến gần cô nói: “Đúng! Tôi là ác ma, mà em còn muốn tiếp tục chuyện lúc nãy chưa xong sao? Tôi còn muốn trói em… hoặc là để cho em liếm nơi đó… của tôi.”

“Không!” Cô đưa tay vòng ở trước ngực.

Bàn tay to của hắn dùng sức vuốt ve bộ ngực của cô một phen nói: “Vậy thì mau cút đi! Tôi không muốn gặp lại em.”

Diêm Thiên Phạm biểu tình lạnh lùng, cũng không quay đầu lại rời khỏi phòng.

Vân Yên ôm lấy thân thể bị thương cả thể xác và tinh thần của mình khóc không thành tiếng, cô cảm giác trái tim mình tan nát rồi, cả người run rẩy không dứt.

Cô làm sao lại ngốc như vậy? Ngốc đến ngay cả mình trái tim của cũng phải trả giá!

Vân Yên chậm rãi đứng dậy từ trên mặt đất, đi về phía phòng tắm muốn tẩy đi mùi của hắn ở trên người mình.

Cô mở vòi hoa sen, nhìn trên người đầy dấu ấn do hắn lưu lại, cuối cùng cũng không chịu nổi nữa lên tiếng khóc lớn.

Tình yêu của cô đã bị hắn cướp đi không còn gì, tại sao cô lại ngu xuẩn như vậy, có dũng khí yêu thương hắn, nhưng không có dũng khí chịu khổ?

Cô phát giác mình sắp không cách nào hô hấp được trong không khí không có… hắn.

Vân Yên chợt vỗ hai gò má của mình, chạy ra khỏi phòng tắm, không dám đối mặt với bản thân mình trong gương.

Cô không thể còn muốn hắn, hắn là tên đàn ông xấu xa, tên đàn ông đáng chết, tên đàn ông thối, tên đàn ông háo sắc, là con sói khoác lên mình bộ da dê… Mặc dù hắn xấu xa như vậy, nhưng cuối cùng tại sao cô lại phát hiện trong đầu mình đều là hình ảnh của hắn.

Quên hắn, quên hắn, quên hắn… Vân Yên liều mạng nhắc nhở mình, hốt hoảng đem quần áo của mình bỏ vào vali.

☆ ☆ ☆

Vân Yên thu thập xong đồ đạc của mình lập tức rời đi, không muốn nán lại gian phòng có hơi thở của ác ma này một phút giây nào.

Sau khi cô ra khỏi biệt thự Diêm thị, lập tức trở về nhà.

“Reng reng!”

Cô ấn chuông cửa, nhưng không có người ra mở cửa cho cô, cô móc chìa khóa mở cửa ra.

“Ba, ba…”

Cô hét lên, nhưng không có bất kỳ tiếng trả lời nào, cuối cùng cô phát hiện một tờ giấy ở trên bàn cơm, phía trên viết –

Vân Yên:

Công ty sụp đỗ, hôm nay ba mất đi tất cả, lại nợ không ít, không thể tiếp tục ở lại Đài Loan thương tâm này, Vân Yên, ba đi đây!

Ba để lại

Hiện tại cô thật sự là hai bàn tay trắng rồi…

Trinh tiết của cô, tôn nghiêm của cô, cô mất đi tất cả…

“Haaa…! Haaa…! Haaa…!”

Vân Yên sụp đổ, điên cuồng nở nụ cười.

Vào lúc Vân Yên hết sức điên cuồng, thấy cô không đến trường, Lý Sỹ Kì vô cùng quan tâm cô liền tới đến biệt thự tìm cô.

“Vân Yên, là mình, là mình…”

“Anh là ai?” Cô thần trí mê loạn nhìn hắn nói.

“Mình là Sĩ Kỳ, Vân Yên, bất kể xảy ra chuyện gì, đều có mình, mình yêu cậu!” Lý Sĩ Kì ôm cô vào trong ngực, ôm lấy cô thật chặt.

“Sĩ Kỳ…” Cô lên tiếng khóc lớn trong ngực hắn, đem lấy tất cả uất ức của mình, tất cả bất đắc dĩ đều khóc lóc kể lể ra ngoài.

Lý Sĩ Kỳ để cho cô thổ lộ tất cả, chỉ là vỗ nhẹ bả vai của cô an ủi.

Hồi lâu, cô mới có chút bình ổn, nức nở nói: “Sĩ Kỳ, mình cái gì cũng không có. Trong khoảng thời gian này…”

Cô thật sự xấu hổ nói những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này cho người khác biết.

“Mình không cần biết chuyện xảy ra gần đây, mình chỉ muốn chăm sóc cậu thật tốt.” Lý Sĩ Kỳ thâm tình thổ lộ.

“Sĩ Kỳ, cậu không cần tốt với mình, mình là điềm xấu, mình sẽ hại cậu, cậu nên tránh xa mình ra một chút.” Cô khổ sở từ chối ý tốt của hắn.

“Cậu không cần suy nghĩ nhiều, tất cả đều sẽ không sao, cậu chính là cô gái mình yêu nhất.” Lời đồn đại trong xã hội thượng lưu truyền đi rất nhanh, hắn ít nhiều cũng nghe được một chút, nhưng hắn không để ý tới những lời đồn đại kia, hắn chỉ muốn bảo vệ cô thật tốt, không để cho cô chịu những tổn thương khác.

Lý Sĩ Kỳ kéo cô vào trong ngực.

Vân Yên cảm động dựa vào trong ngực Lý Sĩ Kỳ, nhưng nghĩ tới khoảng thời gian sa đọa lúc trước, cô không khỏi buồn nói: “Mình không xứng nhận lòng tốt của cậu, cậu không biết mình đã gặp chuyện gì đâu.” Cùng ác ma chung chăn gối, cô đã giống như lời Diêm Thiên Phạm nói, đã trở nên đen tối.

“Quá khứ không quan trọng, quan trọng là nắm chặt tương lai.”

Lý Sĩ Kỳ nói một câu kỳ quái an ủi vết thương lòng của cô, cô cười với hắn, nhưng vết thương trong lòng cô quẩn quanh không hề bớt đi chút nào.

Ban đầu, vì sao cô không thương hắn ít một chút, vậy thì bây giờ tim cô có thể ít đau một chút…

Lý Sĩ Kỳ trong lúc đó cũng vô tình nhìn thấy vết hôn bên cổ cô, nội tâm không nhịn được tràn đầy ghen tỵ.

☆ ☆ ☆

Một tháng sau –

Diêm Thiên Phạm đứng ở bên cửa sổ hút thuốc, nhìn khói trắng lượn lờ bay lên cao, trong đầu của hắn không tự chủ được nhớ tới nụ cười diễm lệ.

Kết thúc!

Ban đầu, hắn chính là bởi vì trả thù cha cô, mới chấp nhập cô làm tình nhân của hắn, lúc cha cô suy sụp vì công ty, Bạch Tung Nhạc cũng chạy trốn ra nước ngoài, hiện tại hắn nên kết thúc tất cả hành động trả thù mới đúng.

Nhưng… nội tâm hắn bồi hồi không ngừng phiền muộn, rồi lại không ngừng muốn cô.

Hắn nhất định là chỉ muốn thân thể của cô, dù sao, bọn họ ở trên giường tất cả đều rất hợp nhau!

Vừa nghĩ tới thân thể linh lung mềm mại của cô, bụng dưới của hắn liền cảm thấy một hồi đau đớn, cũng chỉ có cô mới có thể mang cho hắn một loại khao khát dã thú như vậy.

Mỗi lần đoạt lấy cô, hắn đều không thể khắc chế được dục vọng nguyên thủy của bản thân, không nhịn được dùng tất cả tế bào trên người đến xâm chiếm cô.

Cô luôn có thể khiến mặt bạo lực nhất của hắn phát ra, có lẽ bởi vì trên người cô có giấu chút tình cảm hắn muốn xem nhẹ?

Tình cảm?

Không! Hai chữ tổn thương kia là thứ kiếp này hắn không muốn đụng chạm đến, hắn nhất định có thể quên cô, làm cho cô hoàn toàn biến mất từ trong trí nhớ của hắn.

“Cốc, cốc!”

“Mời vào.”

Thiên Tự Ám nhìn Diêm Thiên Phạm vẻ mặt tối tăm, đối với hành động gần đây của Diêm Thiên Phạm, hắn đem nó quy thành dục vọng chưa được thỏa mãn, mà nguyên nhân đương nhiên là từ vị tình nhân tiền nhiệm kia!

“Cô gái kia bây giờ ở chung với bạn học cùng lớp.” Bởi vì muốn kích thích Diêm Thiên Phạm, cho nên Thiên Tự Ám cố ý khuếch đại suy đoán. (Bun: nhờ anh nhiều chuyện mà làm khổ con gái nhà người ta đấy!!!!)

“Ở chung?” Cô vừa mới rời khỏi hắn, liền không kịp chờ đợi muốn làm gái điếm cho người đàn ông khác sao?

Diêm Thiên Phạm oán hận nắm chặt tay, trong mắt hiện lên vẻ tức giận.

“Cậu hại cô ấy đủ thảm, đó sai lầm của cha cô ấy nha!” Thiên Tự Ám không nhịn được vì cô mà bất bình thay.

“Nợ cha con trả.” Hắn lập tức dùng một câu thành ngữ ý đồ chặn lời của Thiên Tự Các.

“Được!Cậu đã thích kết cục như vậy, cô ấy đã muốn tỳ bà biệt bão [1], mình cũng không còn lời nào để nói.” Thiên Tự Ám lại thuận lợi sử dụng một thành ngữ tiếng Trung mà hắn vừa mới học.

[1]: ý chỉ người phụ nữ bị chồng bỏ sau đó tái hôn

“Cô ấy ở đâu?”

“Cậu không phải không quan tâm sao?”

“Cho mình địa chỉ!”

Sư tử đã phát giận, Thiên Tự Ám quyết định không đùa nữa, hắn lấy tờ giấy ở trong túi ra, giao cho Diêm Thiên Phạm.

Diêm Thiên Phạm cầm lấy tờ giấy trên tay, biểu tình tối tăm dần dần toát ra một tia sáng…

Dưới sự giúp đỡ của Lý Sĩ Kỳ, Vân Yên bán biệt thự đi, trả được một phần nợ, nhờ Vân Yên có thành ý, quyết tâm giải quyết vấn đề bằng hòa giải, chủ nợ của cô đều đồng ý cho cô một ít thời gian.

Lý Sĩ Kỳ ngồi ở trên ghế, chân thành nhìn Vân Yên nói: “Vân Yên, để cho mình giúp cậu trả phần tiền kia đi! Mình không muốn thấy cậu sống khổ cực như vậy.”

“Không được! Cậu đã giúp mình rất nhiều, đừng làm cho mình cảm thấy thiếu nợ cậu quá nhiều, như vậy sẽ phá hư tình bạn của chúng ta.”

“Vân Yên, vậy cậu đồng ý với mình, nếu cậu có khó khăn, nhất định phải nói cho mình biết.”

“Được…” Kỳ thực, cô từng đi tìm cha của Lý Sĩ Kỳ xin giúp đỡ vì vấn đề tài chính của công ty của cha, nhưng bị từ chối, bất quá, cô không muốn nói ra, để tránh làm cho Lý Sĩ Kỳ khó xử.

“Đêm đã khuya, mình tiễn cậu ra ngoài.” Cô không có cách nào tiếp nhận tình cảm của Lý Sĩ Kỳ, bởi vì cô vẫn không thể quên được hình ảnh tràn đầy vết thương quanh quản trong lòng mình, tại sao hắn lại đối xử với cô như vậy, cô còn chà đạp bản thân mình, không cách nào thờ ơ tuyệt tình với hắn? Chính cô cũng không hiểu nổi.

Vân Yên đứng dậy đưa Lý Sĩ Kỳ ra cửa.

Lý Sĩ Kỳ nhìn gương mặt hồng hào của cô nói: “Có thể cho mình một nụ hôn chúc ngủ ngon không?”

Vì cô muốn trốn tránh, không muốn đối mặt với tình cảm phức tạp này, Vân Yên khép mắt lại tỏ vẻ ngầm cho phép, có lẽ hôn Lý Sĩ Kỳ có thể khiến cho cô quên đi nỗi nhớ người đó.

Lý Sĩ Kỳ dịu dàng đem môi đặt lên môi cô.

Trong lòng cô hiểu rất rõ ràng, nụ hôn của Lý Sĩ Kỳ hoàn toàn không giống như Diêm Thiên Phạm, ấn tượng hắn lưu lại trong lòng cô, khắc sâu như ngọn lửa bùng nổ.

Một màn hôn chúc ngủ ngon này hoàn toàn bị một thân ảnh cao lớn ở góc tường thấy rất rõ ràng, khóe môi hắn không khỏi hiện lên vẻ mỉa mai.

Hắn đến xem cô làm gì?

Cô quả thật sống rất tốt, có lẽ thân thể cô đã cho không ít đàn ông chạm qua, mà hắn cùng lắm chỉ một trong những khách hàng của cô thôi.

Nhưng từ sau khi cô rời đi, hắn lại mất ngủ, hắn lại không cách nào chợp mắt trong đêm đen.

Có lẽ hắn nên phân phó thuộc hạ của mình chế tạo một con búp bê giống hệt như cô, để cho hắn có thể ôm lấy con búp bê đó trong những đêm dài đằng đẵng đi vào giấc ngủ.

Ai! Phụ nữ, hắn muốn bao nhiêu thì có bấy nhiêu, nếu cô thích mở đùi ra cho người đàn ông khác thì cứ mở ra đi!

Hắn mới không quan tâm!

Mấy ngày sau –

“Sĩ Kỳ, có phải con đang kết giao cùng Vân Yên không?”

“Đúng vậy, cha, Vân Yên là một cô gái tốt, mọi người gặp cũng sẽ thích cô ấy.”

“Con lập tức chia tay với nó.” Cha Lý dùng thanh âm nghiêm nghị mở miệng nói.

“Cha, tại sao? Các người căn bản còn chưa từng gặp cô ấy, cũng không hiểu rõ cô ấy.” Tại sao cha muốn làm như vậy? Hắn vốn còn muốn chờ cô cùng hắn tiến thêm một bước, sau đó dẫn cô về nhà ra mắt cha mẹ hắn.

“Chúng ta có một giao dịch lớn với xí nghiệp Diêm thị, nếu như con không chia tay với nó, khoản giao dịch này sẽ kết thúc, mà nó từng là tình nhân của Diêm đổng, Sĩ kỳ, con ngàn vạn lần không được đi trêu chọc nó a!” Hắn vốn không tán thành Lý Sĩ Kỳ kết giao với Bạch Vân Yên, Diêm đổng đã phản đối chuyện này ngay trên bàn tiệc bàn bạc công việc.

“Cha, con yêu Vân Yên, con không muốn chia tay với cô ấy.”

“Nếu như con không chia tay với nó, công ty của chaa rất khó giữ được, con muốn nhìn ta đến tuổi này, còn phải làm lại từ đầu, đi làm nhân viên của người khác… A… Tim của tôi…” Cha Lý xoa xoa tim mình, giống như vạn phần thống khổ.

“Cha, con gọi xe cứu thương giúp cha…” Lý Sĩ Kỳ lo lắng gọi 110.

Mẹ Lý nhìn ánh mắt ra hiệu của cha Lý, vội vàng nói với con: “Sĩ Kỳ, mau đồng ý với cha.”

“Con…”

Mẹ Lý khiển trách nói: “Con không đồng ý thì bệnh tình của cha con sẽ càng thêm nặng, chúng ta chỉ có một mình con là con trai, chẳng lẽ con vì một cô gái, ngay cả cha mẹ cũng không cần sao?”

“Mẹ, con thật lòng thích Vân Yên, con chỉ yêu một mình cô ấy.”

“Con mau đồng ý với cha con, tạm thời chia tay với nó, chỉ là tạm thời thôi! Chờ giao dịch của công ty cha con cùng công ty Diêm đổng kết thúc, các con vẫn có thể ở chung một chỗ!”

Lý Sĩ Kỳ nhìn cha mẹ, vạn phần bất đắc dĩ nói: “Cha, con đáp ứng cha, tạm thời chia tay với Vân Yên.”

Nghe được lời nói của con, lúc này cha Lý mới thở phào nhẹ nhõm. “Cha cảm giác tim tốt hơn nhiều rồi…”

Mặc dù biết cha làm bộ, nhưng lời của cha hắn cũng không sai, hắn không đành lòng thấy cha mất đi tất cả, phải bắt đầu lại một lần nữa, vì trách nhiệm gia tộc, Lý Sĩ Kỳ không thể làm gì khác hơn là… để cho mình thống khổ.

Bất quá, hẳn chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi thôi, không lâu sau hắn lại có thể ở cùng một chỗ với Vân Yên.

☆ ☆ ☆

Hôm sau –

Lý Sĩ Kỳ đến tìm Vân Yên, nhưng lần này, tâm tình hắn không hề giống những lần trước.

“Vân Yên, thời gian tới mình không thể thường xuyên tới thăm cậu nữa. Cậu phải giữ gìn sức khỏe.” Lý Sĩ Kỳ vẻ mặt nghiêm túc dặn dò cô.

“Sĩ Kỳ, cậu làm sao vậy?” Lý Sĩ Kỳ nói chuyện là lạ, đã xảy ra chuyện gì sao?

“Vân Yên… Là người đàn ông Diêm Thiên Phạm đó không cho mình chăm sóc cậu, hắn ta dùng công ty của cha mình để uy hiếp mình, không cho phép mình đến gần cậu, mình không hiểu, hắn cũng đã thả cậu đi, tại sao còn đối xử với cậu như vậy?”

“Cậu?”

Là hắn!

Sắc mặt Vân Yên bỗng chốc tái nhợt, lập tức nhớ tới những ngày hắn đối xử tàn khốc với cô.

Hắn… Ngăn cản Lý Sĩ Kỳ cùng cô ở bên nhau, có phải đại biểu trong lòng hắn vẫn có chút tình cảm với cô hay không?

“Mình nguyện ý vì cậu từ bỏ quyền thừa kế, nhưng mình không muốn nhìn sự nghiệp cha mình vất vả gây dựng trôi theo nước chảy, có một ngày mình nhất định sẽ có sức mạnh chống lại hắn, Vân Yên, cậu phải chờ mình.” Ngày nào đó, hắn sẽ tiến đến phía trước, không ngừng bổ sung thực lực của mình.

“Mình… Sĩ Kỳ… Cậu vẫn là theo đuổi hạnh phúc của mình đi! Mình không xứng với cậu.” Cô đã là tàn hoa bại liễu, không xứng với hắn.

“Mình chỉ yêu một mình cậu.”

Hai tay hắn nắm lấy tay cô, dịu dàng hôn lên môi cô, mặc cho tình cảm trong lòng lan tràn.

Trong đầu Vân Yên vang lớn hồi chuông báo động, tay của cô dùng sức đẩy lồng ngực của hắn hô: “Sĩ Kỳ, không được…”

“Cậu có thể cho hắn, tại sao không thể cho mình?” Lâm vào vòng xoáy kích tình, Lý Sĩ Kỳ mê võng nói.

“Không được!” Bất kể như thế nào, cô cũng không cách nào tiếp nhận nụ hôn của người đàn ông khác.

Đang lúc Vân Yên cự tuyệt Lý Sĩ Kỳ, tiếng chuông cửa vang lên.

Bởi vì sự phá rối này mà Lý Sĩ Kỳ buông cô ra.

“Mình đi mở cửa.”

Vừa nhìn thấy người đứng ngoài cửa là Diêm Thiên Phạm, tim của Vân Yên nhảy lên một cái, nhưng thần sắc lại lập tức không vui nói: “Anh tới đây làm gì?”

Lý Sĩ Kỳ cũng đi theo sau Vân Yên, muốn nhìn xem một chút là ai tới?

Diêm Thiên Phạm thấy môi Vân Yên hơi sưng, quần áo xốc xếch, trong mắt lập tức lóe lên lửa giận.

Hắn căn bản không quan tâm tới sự sống chết của cô, chỉ là thuận đường tới xem một chút, không nghĩ tới cô đang tiếp khách được một nửa!

“Tôi trả gấp đôi, em hầu hạ tôi trước.” Hắn hết sức vũ nhục nói.

“Việc buôn bán của anh, tôi không muốn nhận, anh đi đi!” Tại sao hắn muốn dốc sức vũ nhục cô, nói cô đến không chịu được như thế?

“Mình không cho phép cậu nói như vậy.” Lý Sĩ Kỳ đứng ra nói chuyện vì Vân Yên.

“Cậu dám động đến người phụ nữ của tôi!”

Diêm Thiên Phạm đã sớm khó chịu với Lý Sĩ Kỳ, hắn không ngừng dùng quyền đánh lên người Lý Sĩ Kỳ, tốc độ thật nhanh khiến Lý Sĩ Kỳ đau đớn ngã xuống đất.

“Đừng đánh, đừng đánh…”

Diêm Thiên Phạm không để ý tới cô, kéo cổ áo của Lý Sĩ Kỳ, đi ra ngoài, đem hắn nhét vào bên trong xe, nói với tài xế: “Chở hắn đến bệnh viện.”

“Dạ! Ông chủ.”

Tài xế mặt không chút thay đổi liếc mắt nhìn Lý Sĩ Kỳ ngồi ở sau xe một cái, sau đó tuân thủ lời Diêm Thiên Phạm phân phó đi đến bệnh viện.

“Sĩ Kỳ, Sĩ Kỳ…” Hắn thật là một kẻ dã man, tại sao hắn có thể đối xử với Sĩ Kỳ như vậy?

“Đừng gọi, hắn sẽ không có chuyện gì, tôi đã hạ thủ lưu tình với hắn rồi.” Hắn không muốn thấy trong lòng cô có người khác.

“Tại sao anh lại đối xử với cậu ấy như vậy?”

“Tôi nói rồi, hắn động vào người phụ nữ của tôi.” Hắn hùng hồn nói.

“Tôi đã không còn là tình nhân của anh rồi, anh không thể đối xử với tôi như vậy.”

“Em bị tôi dùng qua, những gã đàn ông khác không nên đụng đến phụ nữ mà Diêm Thiên Phạm tôi từng dùng qua.” Hắn tỏ vẻ ngang như cua.

Vân Yên không để ý tới nữa hắn, tự mình đi vào trong nhà, Diêm Thiên Phạm lại đi theo, Vân Yên muốn đóng cửa lại nhưng đánh không lại Diêm Thiên Phạm ngang ngược.

Hắn đi vào gian phòng nhỏ bài trí đơn giản của cô, nhàn nhã ngồi trên ghế.

Vân Yên tức giận chỉ tay vào hắn nói: “Anh thật sự không thể nói lý lẽ, anh vào đây làm gì?” Cô muốn giữ khoảng cách an toàn với hắn, vì sao hắn còn phải nhắc nhở cô sự hiện hữu của hắn đây?

“Vì sao tôi không thể đến?” Hắn đã bảo thuộc hạ làm một con búp bê giống như cô như đúc, nhưng hắn vẫn không thể ngủ ngon, không thể làm gì khác hơn là “thuận đường” tới xem cô một chút, xem cô có thể có chút tác dụng giúp hắn ngủ ngon hay không.

“Anh tại sao muốn uy hiếp công ty của cha Sĩ Kỳ?”

“Đây vốn chính là một xã hội cá lớn nuốt cá bé, em muốn cái gì, thì phải dùng thủ đoạn của mình để đạt được, nếu không muốn để người khác giành trước một bước, sẽ phải ra tay trước để chiếm được lợi thế, đạo lý này em biết chứ?” Hắn nghiêm túc nói rõ quan điểm của mình.

“Tôi đã không còn quan hệ gì với anh, anh không cần phải ở đây nói đạo lý với tôi. Anh thật sự rất quá đáng, cư nhiên đánh Sĩ Kỳ như vậy.” Cô vô cùng bất mãn với hành động dã man của hắn.

“Hắn muốn đụng đến đồ của tôi, tôi đương nhiên muốn đánh hắn.”

“Anh… Tôi không thèm nghe anh nói nữa, anh đến tìm tôi làm gì?”

“Tôi muốn em ngủ cùng tôi, cứ tưởng rằng mình đã chán ghét em, xem ra em vẫn còn chút tác dụng, em có thể làm thuốc ngủ của tôi.” Muốn cô trở lại, có thể, nhưng cô phải nhận rõ bổn phận của mình.

“Tôi không muốn ngủ cùng anh, mời anh rời khỏi sinh mệnh của tôi.” Hắn muốn, nhưng cô không muốn khuất phục dưới dâm uy của hắn! Trong lòng hắn, hắn đến tột cùng coi cô là gì? Gọi là đến, đuổi là đi sao?

“Tôi có thể giúp em giải quyết cục diện rối rắm do cha em để lại.” Hắn tung hoành trên thương trường, dĩ nhiên biết tình huống của Bạch gia.

“Tôi tình nguyện đến vũ trường, khách sạn, cũng không nguyện trở thành gái điếm của riêng anh.” Trái tim của cô bị ác ma xé rách một lần cũng đã đủ rồi, cô không muốn lại một lần nữa đối mặt với sự tàn khốc của hắn.

“Được rồi! Sau này tôi sẽ đến quán rượu làm khách của em, yên tâm, tôi sẽ là người ra giá cao nhất.” Hắn tiếp tục hạ thấp cô.

“Tôi sẽ không nhận giao dịch với anh.” Cô khí khái nói.

“Đừng cự tuyệt quá nhanh, tôi sẽ thuyết phục em thay đổi chủ ý.”

Hắn một tay mở rộng cổ áo sơ mi của mình, lộ rõ ra đường cong nam tính cương mãnh, mị lực từ thân thể cường tráng kia làm người ta không thể kháng cự bản năng nguyên thủy.

“Anh nóng sao? Tôi đi bật điều hòa.” Cô cố ý nói.

Hắn kéo tay của cô, tiếp theo đẩy cô nằm xuống mặt đất, vén váy của cô lên, bàn tay to vuốt ve dọc theo từng tấc da thịt mềm mại hắn tưởng niệm đã lâu. “Em biết cái tôi muốn không phải cái đó, mà là em.”

“Không cần, buông tôi ra…” Hắn lại muốn như lần đó dùng bạo lực đoạt lấy thân thể của cô sao? Không! Lúc này cô tuyệt đối không để cho hắn được như ý.

Chân của Vân Yên không ngừng đá động, nhưng Diêm Thiên Phạm lập tức dùng thân thể mình áp chế, ngăn không cho cô giãy dụa.

Chân của hắn kẹp lấy hai chân cô, kéo quần lót cô xuống, bàn tay vuốt ve tiểu huyệt của cô, “Xem ra đứa nhỏ kia cũng không làm em được thỏa mãn, em còn khô như vậy…” Vừa nghĩ tới cô có thể bị người đàn ông khác chiếm đoạt, lửa giận trong nội tâm hắn liền bắt đầu hừng hực thiêu đốt.

“Bàn tay dở bẩn của anh đừng đụng tôi.”

Môi của hắn hiện lên một chút cười lạnh, bàn tay tà ác đâm vào lại rút ra khỏi tiểu huyệt của cô, nhìn thấy một chút ái dịch ngọt ngào trên tay, hắn khinh miệt nói với cô: “Xem ra thân thể của em rất có phản ứng với bàn tay dở bẩn của tôi!”

“Anh vô sỉ –” cô hận hắn, càng tức giận thân thể mình thế nhưng lại trải qua một trận khoái cảm khó hiểu, mà cô căn bản không cách nào kiềm chế được cảm giác như vậy sinh ra,

“Em đã mắng tôi vô sỉ, vậy tôi không cần dùng tay mình chạm vào em, dùng môi của tôi chạm vào em như thế nào?”

“Anh –”

Hắn cúi đầu, bắt đầu dùng môi liếm láp mật huyệt của cô, đồng thời dùng ngón tay sờ vào mật hạch, đầu lưỡi phối hợp với sự cử động của ngón tay không ngừng đi vào…

“Thích tôi đối với em như vậy vậy sao? Cô gái điếm nhỏ đê tiện của tôi.” Hắn ác độc nói.

“Nếu anh muốn vũ nhục tôi, cũng đừng chạm vào tôi, giống như anh giao hoan cùng gái điếm cũng chẳng có gì cao thượng đâu.”

“Tôi vốn không cao thượng, ngược lại em làm gái điếm càng làm càng quen, nhanh như vậy đã có phản ứng.”

Hắn cảm thấy thân thể cô run rẩy, lối đi cũng chặt khít, không ngừng tràn ra dịch nóng.

Hơi thở tà ác của hắn thổi lướt qua bên cạnh hoa huyệt của cô, “Xem ra, em còn rất ưa thích sự tà ác của tôi.”

Hắn cởi quần của mình xuống, để cho dục vọng cương mãnh nhắm ngay vào hoa huyệt huyền bí của cô, đang chuẩn bị muốn thẳng tiến đi vào –

Vân Yên bất chấp tất cả lớn tiếng hô lên, “Làm sao anh lại dã man như vậy? Khi còn nhỏ anh nhất định trưởng thành trong hoàn cảnh không binh thường!”

Vân Yên không suy nghĩ bật thốt lên những lời này, trong lúc vô tình đâm thật sâu vào góc yêu ớt nhất trong tâm hồn của Diêm Thiên Phạm.

Đúng! Hắn chính là không bình thường, bởi vì chưa từng có người dạy hắn bình thường là cái gì? Mà hắn cũng không cần phải biết.

Hắn điên cuồng giống như dã thú gặm cắn bộ ngực của cô, tiếp theo, hắn cầm lấy thắt lưng da quất lên thân thể mềm mại của cô, trong miệng lẩm bẩm nói: “Không bình thường, không bình thường…” (Bun: người ta đã nói không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa mà anh lại….!!!)

Vân Yên không biết làm sao nhìn hắn, cô muốn né tránh thắt lưng của hắn, nhưng bất kể cô chạy trốn tới nơi nào, đòn roi của hắn liền đánh xuống nơi đó.

“Em có nghe lời hay không? Làm bé ngoan…” Hắn giống như trở lại lúc tuổi thơ bị mẹ đánh.

“Diêm – Thiên – Phạm, dừng tay! Dừng tay! Tôi hận anh!”

Cô dùng hết hơi sức toàn thân kêu lên, lúc này Diêm Thiên Phạm mới phục hồi lại tinh thần, vội vàng dừng hành động điên cuồng của mình lại.

Ánh mắt rét lạnh của Diêm Thiên Phạm nhìn vết thương chồng chất trên người cô nói: “Tôi lúc nào cũng hoan nghênh em trở về nữa làm gái điếm của riêng rôi, số tiền này cho em đi khám bác sĩ.”

Diêm Thiên Phạm rút ra vài chục tờ tiền giá trị lớn từ trong ví da, ném lên mặt cô, sau đó rời khỏi nhà của cô.

Vân Yên run rẩy vòng tay ôm ngực mình, lúc này cô mới phát giác, hắn thật sự không có một chút tình cảm nào với cô, nước mắt trong hốc mắt bỗng dưng trào ra.

Tại sao hắn có thể đáng giận như vậy, có thể động tay động chân với cô hay sao? Nhưng đáng buồn nhất chính là bản thân cô… Cô lại còn quyến luyến hương vị trên người hắn, còn muốn nhìn gương mặt tuấn tú khó có thể quên được của hắn, đúng! Cô yêu hắn, yêu đến khó có thể hận hắn!

Cô biết chỉ có mình mới có thể cứu mình, cô nhất định phải nỗ lực quên hắn.

Trầm luân là bản năng của tình yêu, cô nhất định phải kháng cự sự mê hoặc của ma quỷ, nếu không, cô sợ bản thân mình sẽ rơi vào địa ngục u ám, vĩnh viễn không có cách nào nhìn thấy ánh sáng…

Thân thể của cô rất đau, nhưng cô biết… Hắn làm tổn thương lòng cô còn nặng hơn!

Một tháng sau –

“A lô! Gọi điện cho cô chỉ để nhắc cô nhớ trả tiền cho chúng tôi, nếu như đến lúc đó cô không trả tiền lại, chúng tôi sẽ không bỏ qua cho cô nữa.”

“Tôi đã biết, tôi sẽ sớm trả lại tiền cho các anh.”

Vân Yên ủ rũ cúp điện thoại, tuy rằng hiện tại đã được nghỉ hè, nhưng cô vẫn không tìm thấy công việc nào có lương cao.

Chẳng lẽ cô thật sự phải làm tình nhân của Diêm Thiên Phạm sao?

Không!

Cô xem báo, trên báo có rất nhiều công việc thu nhập một tháng hơn mười vạn đều là công việc dụ dỗ người.

Lòng của cô có chút dao động.

Vì trả nợ, đây là lựa chọn duy nhất của cô.

Cô không cần trở về tìm Diêm Thiên Phạm, cô đã bị hắn chà đạp đến một chút tôn nghiêm cũng không có.

Cô chỉ có thể một lần nữa buôn bán thân thể của mình, bởi vì, đây là phương pháp kiếm được tiền nhanh nhất.

Con người có khi sẽ bị bức bách và bất đắc dĩ, đi làm những chuyện mà mình không thích.

Ai! Dù sao cô đã sa đọa một lần, cho nên không cần để ý nhiều như vậy…

Cao ốc xí nghiệp Diêm Thị –

“Dạ Chi Hải có một em gái mới tới, rất được nha! Tối nay có muốn tới xem một chút không?” Thiên Tự Ám không gõ cửa phòng tổng tài, tự mình đi vào.

“Mình không có hứng thú.” Diêm Thiên Phạm chui đầu bên trong đống tài liệu, căn bản không để ý tới hắn.

“Em gái đó đã từng là tình nhân của cậu, nếu như cậu không thích, mình có thể miễn cưỡng… tiếp nhận.”

Diêm Thiên Phạm vẫn không để ý tới hắn, nhưng cánh mũi của hắn giống như ngửi thấy được một mùi thơm quen thuộc, hắn đột nhiên nhớ đến “thuốc ngủ” của hắn.

“Cô ta là ai?”

“Bạch Vân Yên!”

Nghe được cái tên, Diêm Thiên Phạm lập tức ngẩng đầu lên từ trong đống tài liệu.

Cô quả thật đi làm gái điếm rồi, người phụ nữ chết tiệt này, tình nguyện đi làm loại chuyện đó, cũng không nguyện trở lại bên cạnh làm tình nhân của hắn.

Người phụ đáng giận đến cực điểm này!

Diêm Thiên Phạm buông công việc xuống, cầm áo khoác lên, rời khỏi phòng làm việc, đi ngang qua bên cạnh Thiên Tự Án, hắn nhàn nhạt dặn dò một câu.

“Nếu như cậu dám tiếp nhận cô ta, tháng sau mình liền phái cậu đến Nam Cực mở rộng nghiệp vụ.” Nói xong, Diêm Thiên Phạm liền thẳng tắp đi ra cửa, mang theo một cỗ khí thế vương giả rời đi.

Thiên Tự Ám nghĩ đến lời nói vừa rồi của Diêm Thiên Phạm, trong lòng không khỏi oán hận mắng, tên này thật biết cách uy hiếp người khác, hừ! Nếu quả thật bắt hắn đến Nam Cực mở rộng nghiệp vụ, hắn liền ngày ngày có miễn phí ăn băng, nói không chừng còn có thể bắt tay với chim cánh cụt?

Quán rượu “Dạ Chi Hải” –

“Em gái nhỏ, tối nay ra ngoài cùng anh, anh đưa em đi ăn đêm.” Ông chủ Giang tay phải ôm lấy vai cô, tay trái sờ soạng bắp đùi của cô…

Vân Yên vội vàng ngăn cản ma chưởng của hắn, khước từ nói: “Tôi không đi.” Sau khi làm công việc này, cô mới thật sự cảm nhận được kiếm tiền quả thật rất khó, bất quá mặc dù như thế, cô vẫn không muốn bỏ xuống tôn nghiêm của mình đi cầu xin Diêm Thiên Phạm.

“Tức cười! Lão tử có tiền, một xấp tiền mặt này có đủ hay không?” Ông chủ Giang móc một một xấp tiền trong áo ra đặt lên bàn, hành động này của hắn cũng khiến các cô gái khác đỏ mắt.

“Tiên sinh, tôi thật sự không tiếp khách ra ngoài, ngài đi tìm những tiểu thư khác có được hay không?” Cô muốn kiếm tiền, không sai, nhưng cô tuyệt không bán thân thể của mình.

“Mẹ kiếp! Lão tử cho cô mặt mũi, cô lại không muốn.”

Ông chủ Giang kéo tay của cô đi, nhất định bắt cô bồi hắn ra ngoài.

“Ta không ra ngoài…” Vân Yên liều mạng muốn rút tay của mình về.

Đang giữa lúc hai người giằng co, bà chủ đã tới nói: “Ông chủ Giang, thật xin lỗi, Yên Yên phải chuyển khách.”

“Mẹ kiếp! Lão tử còn chưa thoải mái, bà dám chuyển cô ta?” Ông chủ Giang bất mãn giận dữ mắng mỏ.

“Ông chủ Giang, thật xin lỗi! Tiểu Lệ, cô còn không mau tới đây hầu hạ ông chủ Giang thật tốt.”

Tiểu Lệ vội vàng dính tới, áp vào trên người của ông chủ Giang.

Nhìn rảnh ngực Tiểu Lệ như ẩn như hiện, hắn cũng không khăng khăng, đem một xếp tiền giấy nhét vào trước ngực Tiểu Lệ.

Bà chủ thừa dịp cơ hội này, vội vàng đưa Vân Yên tới một bàn khác.

“Khách bàn này, cô cần phải hầu hạ thật tốt cho tôi, chúng ta không đắc tội nổi với họ.”

Bà chủ vừa đi vừa dặn dò, mang theo Vân Yên đi vào bên trong một khu ghế lô kín đáo.

Vân Yên vừa ngẩng đầu, nhìn về phía người đàn ông mà bà chủ nói không thể đắc tội.

“Là anh!” Thấy Diêm Thiên Phạm, hai tay của cô theo bản năng che ở trước ngực, nhớ tới hắn lần trước điên cuồng đánh mình.

“Là tôi! Tôi nói rồi tôi sẽ ra giá cao nhất.” Cô đang sợ hắn? Sự sợ hãi trong mắt cô, hắn sẽ không nhận thức sai, hắn biết lần trước hai người bọn họ gặp mặt, hắn đã từng hung hăng tổn thương cô, nhưng hắn là vô tình, một khắc hắn đánh cô kia, kỳ thực hắn hoàn toàn không có – ý thức, đến lúc hắn tỉnh táo lại thì cô đã thương tích khắp người rồi.

“Tôi không muốn gặp anh, anh tìm đến tôi làm gì?” Cô hung hăng nói.

“Tôi muốn xem sau khi em ngủ với nhiều đàn ông như vậy, có phải sẽ không ngây ngô nữa hay không?” Hắn vẫn ác miệng nói.

“Nhờ anh ban tặng, người khách nào được tôi hầu hạ đều không dứt miệng khen kỹ xảo của tôi.” Cô cũng rất quật cường.

“Vậy sao?” Diêm Thiên Phạm nghe vậy trong lòng đau xót.

“Anh cần gì phải hoài nghi? Tôi là gái điếm một tay anh dạy dỗ mà ra!” Vân Yên tự giận mình nói.

“Được! Vậy bây giờ hãy theo tôi ra ngoài hầu hạ tôi đêm nay, tôi sẽ thử nhìn một chút.” Hắn lập tức tự đề cử mình.

“Không! Tôi có thể bán cho bất luận kẻ nào, chính là không bán cho anh, tôi không có hứng thú với khách hàng biến thái.”

Thương thế của cô thật sự quá sâu, làm cho cô không thể không phản kích như con nhím.

Hắn nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của cô lên nói: “Theo tôi một đêm, tôi sẽ giúp em giải quyết tất cả nợ nần của cha em.”

“Tiền! Anh cho tôi tiền? Anh có thể cho tôi bao nhiêu tiền?”

“Em ra giá đi!”

Lúc này, Vân Yên thật sự thận trọng suy nghĩ, cô lo lắng cho mình nếu tiếp tục làm việc ở nơi son phấn như vậy thì nhất định chuyện lúc nãy sẽ lại xảy ra, mặc dù Diêm Thiên Phạm đối xử với cô rất tệ, nhưng hắn cũng là người có thể giúp cô giải quyết vấn đề.

Nếu như… cô lại bán mình một lần nữa?

Ở quán bar, nếu cô không bán thân, tiền kiếm được vẫn có hạn, căn bản không cách nào trả sạch món nợ của cha, hiện tại tựa hồ chỉ có Diêm Thiên Phạm có thể giúp cô giải quyết vấn đề.

“Tôi không chỉ muốn anh giúp tôi trả nợ cho cha, tôi còn muốn anh cho tôi chi phiếu một trăm ngàn.” Chỉ có đầy đủ tiền, cô mới có thể bắt đầu cuộc sống mới.

“Tôi không biết em có đáng cái giá đó không?” Hắn không vui nói, từ lúc thì cô trở nên tham lam như vậy?

“Anh thử một chút rồi sẽ biết?” Vân Yên cố làm ra vẻ kiều mỵ nói, bàn tay nhỏ bé chạm vào lồng ngực của hắn.

“Được! Đồng ý.”

Vân Yên nhìn gương mặt của hắn, nghiêm túc nhìn hắn nói: “Trừ điều kiện vừa rồi, anh còn phải đáp ứng tôi một điều kiện nữa.”

“Điều kiện gì?”

“Anh… phải dùng bao cao su, hơn nữa, không cho phép anh dùng bất cứ vũ khí gì để đánh tôi.” Cô không muốn có thai với ác ma, bởi vì hắn là kẻ vô tình.

“Được! Tôi đáp ứng em.” Hắn lại nhìn xuống bụng dưới của mình, cuồng nịnh nói với cô: “Dục vọng dưới thân tôi đã muốn chuẩn bị công kích em,, chúng ta mau ra ngoài thôi!”

Diêm Thiên Phạm nắm tay Vân Yên, dẫn cô đi ra ngoài.

Hai người ra khỏi chỗ ngồi, lập tức bị ông chủ Giang tinh mắt nhìn thấy.

Ông chủ Giang bất bình đi tới trước mặt hai người bọn họ hỏi: “Tại sao cô có thể ra ngoài cùng hắn?”

Vân Yên vẻ mặt lúng túng nhìn ông chủ Giang.

Lúc này bà chủ liền đi tới bên cạnh ông chủ Giang, nhỏ giọng nói với hắn: “Hắn là giám đốc xí nghiệp Diêm Thị.”

Ông chủ Giang lập tức thay đổi thái độ cuồng ngạo, khúm núm nói: “Ngài hưởng dụng trước, ngài hưởng dụng trước…”

Diêm Thiên Phạm không kiên nhẫn mang theo Vân Yên rời đi, vừa nghĩ tới người đàn ông khác từng ngủ với cô, tim của hắn liền dâng lên một tư vị khó chịu.

Hắn muốn nhanh chóng đoạt lấy thân thể của cô, chứng minh cô vẫn là tình nhân của riêng hắn.

Bởi vì, bất luận là thân thể của cô hay trái tim của cô, tất cả đều là của hắn!

Vì Diêm Thiên Phạm chạy xe với tốc độ rất nhanh nên hai người bọn họ nhanh chóng liền trở về biệt thự.

Hắn dẫn cô vào trong nhà, ngay sau đó bực dọc rót một ly rượu ra uống.

“Anh… Còn hận cha tôi sao?” Cô rất muốn biết, hắn lãnh khốc vô tình với cô, rốt cuộc là vì sao?

“Đúng vậy.” Hắn không che dấu chút nào nói.

“Tại sao anh hận cha tôi như vậy lại vẫn muốn đoạt lấy thân thể của tôi?” Đây chính là chuyện mà cô không thể hiểu được.

“Tôi chính là kìm chế không được dục vọng muốn có em.” Hắn luôn luôn kiêu ngạo đối với năng lực kiềm chế của bản thân, nhưng đối với cô liền mất khống chế.

“Cho đến bây giờ, anh đối với tôi chỉ có ham muốn chứ không hề có tình yêu có đúng hay không?” Cô khổ sở hỏi.

“Đúng! Em rất thông minh.”

“Tôi thà rằng mình không thông minh, mà có thể tiếp tục ngu ngốc một chút, để cho anh lừa dối, chỉ có như vậy mới không… Nhưng bởi vì anh, tôi phải trở nên kiên cường.” Lòng của cô thật là đau.

“Em có thể không cần kiên cường, có lẽ… tiếp tục làm bạn trên giường của tôi đi!” Hắn tựa hồ vĩnh viễn đều không muốn cô đủ, chỉ một lòng muốn đắm chìm trong bể dục hoan ái này.

“Không! Cha tôi nợ Diêm gia anh, tôi đã thay mặt ông ấy trả lại rồi, sau này xin anh đừng làm khó dễ tôi nữa, qua tối nay, chúng ta không còn quan hệ gì nữa.” Chấm dứt như vậy, cũng xóa hết yêu thương hận thủ của bọn họ.

Thù hận kết thúc.

“Nếu sau này chúng ta không gặp lại nữa, anh có nghĩ đến tôi một chút nào không?” Cô vẫn muốn nghe được một chút ngọt ngào an ủi từ trong miệng hắn, để từ nay về sau cô có thể có thêm chút ký ức.

“Tôi sẽ nhớ đến thân thể của em.” Cô là “thuốc ngủ” trị chứng mất ngủ của hắn, là thứ cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày của hắn, hắn dù muốn quên cô cũng không dễ dàng.

Cô cởi áo khoác ngoài của mình ra nói: “Được! Chúng ta bắt đầu đi!” Vết thương của cô đã muốn đóng vảy, hành động của hắn bây giờ lại giống như đang rắc muối lên vết thương của cô, cô sợ chính mình không còn sức lực để chống đỡ nữa rồi.

Hắn uống ngụm rượu cuối cùng vào rồi nói: “Tối nay chúng ta chơi một trò đặc biệt, dù sao tôi cũng trả em giá cao như vậy.”

Diêm Thiên Phạm sải bước đi qua, ôm lấy thân thể cô, thả lên cầu thang.

Tay của hắn nhiệt tình vuốt ve thân thể cô, kéo áo cô xuống, hai ngón tay kẹp chặt nụ hoa của cô, nóng bỏng hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng của cô.

Vân Yên khép hai mắt lại, đôi tay nắm thành quyền, không muốn có bất kỳ phản ứng gì đối với hắn.

Tay của hắn đi tới bên quần lót của cô, mơn trớn khu rừng rậm của cô, đâm vào tiểu huyệt của cô, dùng sức trêu ghẹo. âm thanh lạnh lùng đầy mỉa mai của hắn vang lên bên tai cô: “Em có thể biểu hiện khá hơn một chút không, để cho tôi cảm thấy đáng giá nha! Đừng giống như tiểu xử nữ, tôi biết rõ em sớm đã không còn rồi.”

Cô bắt đầu đáp lại hắn, cũng chủ động hôn hắn, đôi tay vòng trên gáy hắn, bàn tay nhỏ bé cũng rụt rè đi về phía quần hắn.

“Đừng làm cho mình biểu hiện như gái điếm.” Hắn cảm thấy hết sức không vui đối với sự chủ động của cô.

“Biểu hiện của tôi giống gái điếm, không phải là anh muốn sao?” Tại sao hắn lại khó phục vụ như vậy, cái này không được, cái kia cũng không cho phép.

“Đúng!”

Hắn một phen kéo quần lót cô xuống, cởi đến một nửa quần dài của mình liền lật ngược thân thể của cô, để cho cô đưa lưng về phía hắn, hơn nữa còn nâng cao mông của cô lên, hắn trước hết để cho dục vọng của mình vuốt nhẹ tiểu huyệt của cô, sau đó tàn bạo tiến vào.

Thân thể của cô còn chưa chuẩn bị sẵn sàng, lập tức cảm thấy một trận đau đớn như bị xé rách, nhịn không được bò về phía trước.

Bàn tay hắn nắm lấy mông cô, theo động tác của cô cắm vào rút ra có tiết tấu.

Lối đi chặt chẽ của cô bắt đầu co rút vào bởi động tác của hắn, mà hắn càng thêm trở nên to lớn điên cuồng va chạm bên trong mật huyệt của cô.

Tay của hắn từ mông dời đến lưng của cô, trượt tới nách, nắm lấy hai bầu ngực phía trước, chạy nước rút.

“Muốn không?” Hắn tà ác hỏi.

“Tôi… Muốn…” Cô đã không còn cách khống chế thân thể của mình.

“Em có biết hiện tại người nào đang sử dụng thân thể của em không?” Hắn ác ý dùng từ ngữ thô tục để nhục nhã cô.

“Là… Anh.” Cô không muốn khuất phục hắn.

“Gọi tên tôi.” Hắn ra lệnh.

“Thiên Phạm!”

Đầu ngón tay của hắn nắm nụ hoa của cô, cuồng vọng mãnh liệt không ngừng va chạm trong tiểu huyệt của cô.

Thân thể cô kích động trở nên đỏ bừng, mồ hôi hột phủ kín thân thể mềm mại.

Hắn buồn bực tức giận, toàn thân bởi vì dùng sức quá độ mà cơ bắp trở nên rối rắm, tay hắn nắm lấy cặp mông tròn của cô nghênh hướng tới của hắn, vật nam tính to lớn thẳng đến chỗ sâu nhất của cô, không ngừng co rút.

Cuối cùng, hắn phát ra một tiếng gầm nhẹ, để cho toàn bộ mầm móng nóng rực bắn vào trong cơ thể cô, hai người trầm luân trong cảm giác vui sướng…

Lúc thân thể của cô sắp ngã xuống, hắn một phen ôm lấy cô.

Hắn đứng lên, để cho chân cô vòng lên hông của hắn, khiến cho hai người vẫn giữ nguyên động tác kết hợp.

“Anh… Không dùng bao cao su!” Cô tức giận lên án, cô biết lúc trước hắn không dùng, cô vốn dĩ còn ngây ngốc cho rằng mình có thể cảm hóa hắn, khiến cho hắn yêu cô, nhưng bây giờ cô đã hoàn toàn tỉnh ngộ.

“Mới vừa rồi tôi không kịp dùng, nên lần này tôi cũng không dùng nữa! Hơn nữa từ trước đến giờ tôi không có thói quen dùng bao cao su, em uống thuốc tránh thai là được rồi.” Hắn không thèm để ý nói.

“Anh nói chuyện không giữ chữ tín.” Cô rất tức giận nha!

“Đừng nhiều lời như vậy, đêm không phải còn dài sao?”

Hắn nắm chặt mông của cô, để cho cô cảm nhận được sự di chuyển của hắn, hắn đang gắng gượng ma sát trong cơ thể cô. Vân Yên không cầm nổi lòng bật khóc.

“Tại sao lại khóc? Không phải em cũng rất vui vẻ sao?” Hắn buồn bực nhìn nước mắt của cô.

“Tôi chỉ mong mình chưa bao giờ biết anh.” Cô tức giận nói.

Hắn nâng tay cô lên, ngọt ngào hôn vào mỗi đầu ngón tay, “Tôi muốn em ở đây ngủ cùng tôi buổi tối, được không?” Hắn luôn luôn biết làm sao để đạt được điều mình muốn.

Cô biết cô có thể cự tuyệt được sự hung ác của hắn, nhưng cô không cự tuyệt được sự dịu dàng của hắn.

“Anh cần tôi sao?”

“Đúng vậy, tôi cần em, em là thuốc ngủ của tôi.”

Cô biết mình lại rơi vào cạm bẫy tình yêu, hắn dùng vài ba câu nói liền có thể phá bỏ phòng ngự của cô.

Hắn dắt cô tiến vào phòng của hắn, nhẹ nhàng đặt cô trên giường lớn, lúc này hắn cũng nhìn thấy vết đỏ vài ngày trước hắn lưu lại trên người cô.

“Là do tôi làm ra?” Hắn có chút khổ sở.

“Ừ! Thiên Phạm, anh… có phải đã gặp chuyện gì?” Cô vẫn hoài nghi hắn không có một tuổi thơ hạnh phúc.

“Đừng hỏi tôi những chuyện đã qua, những chuyện đó không quan trọng.” Đáy lòng hắn nhớ đến tuổi thơ quỷ mị hư vô kia, hắn không muốn nói, cũng không muốn lại nhớ tới nữa.

Hắn nâng cao chân của cô lên, từ một bên tiến vào trong cơ thể cô, tiếp tục tiến hành một hồi quyết liệt triền miên…

Ở trong cảm giác trầm luân, hai người bọn họ dường như cũng quên lãng thù hận đối với nhau, chỉ cảm nhận được nhiệt độ do hai thân thể ma sát sinh ra…

Ngoài cửa sổ, vầng trăng đang xấu hổ, từ từ bị mây đen che khuất.

Một tháng sau –

Vân Yên vẫn không thể rời bỏ hắn!

Cô biết bản thân mình mau bị Diêm Thiên Phạm độc chiếm rồi.

Kỳ thực cô có thể trốn, nhưng cô lại không muốn trốn.

Có lẽ cô muốn một lần nữa dùng tình yêu của mình để cảm hóa hắn, bởi vì cô vẫn tin trái tim hắn sớm muộn cũng sẽ có ngày mở ra.

Kinh nguyệt của cô đã bị chậm một thời gian, có thể hay không… Có thể, người đàn ông ác ma đó, từ lúc bắt đầu hắn vốn không sử dụng bao cao su, để thỏa mãn dục vọng của hắn, mỗi một lần trở về hắn đều muốn cô từ hai lần trở lên, cô quả thật có thể mang thai.

Nói không chừng hiện tại trong bụng cô đã có mang một tiểu ác ma rồi!

Đứa bé này có thể mang đến cho hai người bọn họ một cơ hội hay không? Cõi lòng cô đầy kỳ vọng.

Vì muốn biết rõ mình có thai hay không, Vân Yên rời khỏi biệt thự, đi đến bệnh viện.

☆ ☆ ☆

“Tiểu thư, chúc mừng cô, cô mang thai!”

Mang thai! Cô cùng Diêm Thiên Phạm có kết tinh của tình yêu.

Không! Không phải kết tinh của tình yêu, hắn… căn bản không yêu cô!

Nhưng nếu bọn họ có con, hắn nhất định sẽ mở rộng trái tim mình một chút đi!

Đứa bé này sẽ có khuôn mặt giống như hắn, trên người chảy dòng máu của hắn, đứa bé này sẽ là cầu nối của hai người bọn họ.

Diêm Thiên Phạm nhất định sẽ thật cao hứng.

Cô không kịp chờ đợi muốn cùng hắn chia sẻ tin vui này.

Đứa bé, có thể sẽ cải thiện quan hệ giữa bọn họ, có lẽ… Hắn sẽ yêu cô!